Bàn Diletta

Thương hiệu:Casanha

Mã số:000140030210

6,900,000 đ

Loại: Bàn làm việc
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: L 160cm W 40cm H 79cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 3 đến 5 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 3 đến 5 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: 1 năm.

2. Chính sách đổi trả:

 • Trong trường hợp các sản phẩm không đáp ứng yêu cầu của khách hàng (về kích thước, lỗi sản phẩm ...), vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng để trao đổi.
 • Khách hàng có thể đổi sang mặt hàng khác với giá bằng hoặc cao hơn (bù chi phí chênh lệch).
 • Việc trao đổi chỉ áp dụng cho đồ nội thất không sử dụng được hoặc hư hỏng và sản phẩm vẫn còn trong gói hàng cùng với các hóa đơn gốc và biên nhận giao hàng.
 • Không hoàn lại tiền mặt cho các sản phẩm đã mua bằng voucher.

3. Các sản phẩm không được đổi trả:

 • Sản phẩm được mô tả là "Sản xuất theo đơn đặt hàng".
 • Các mặt hàng giảm giá.
 • Hàng trưng bày.
Xem thêm
Thu gọn

SỰ THANH LỊCH ĐẾN TỪ CHỨC NĂNG – Bàn làm việc Casanha DILETTA, bàn làm việc chuẩn mực của gia đình.

THIẾT KẾ DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Nhà thiết kế Emmanuel Gallina dành riêng DILETTA cho Casanha. Bởi vì thanh lịch, đường nét rõ ràng, đơn giản là khẩu hiệu của anh ấy cho nên thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết nhằm đưa để một hình ảnh giản dị nhưng vô cùng tinh tế.

ban-trang-tri-casanha-diletta

Không có bất cứ chi tiết hay hình ảnh trang trí dư thừa nào ở trong sản phẩm khiến cho Bàn làm việc Casanha DILETTA mang danh xưng chiếc bàn của “Sự tối giản hoàn hảo” 

ban-trang-tri-casanha-diletta1

“FIT IN”

Bàn làm việc DILETTA, như đã nói là một thiết kế độc quyền từ nhà thiết kế Emmanuel Gallina nên người sử dụng có thể cảm nhận được sự phù hợp của nó với số lượng người nhất định. Ở đây, chiếc bàn này là chiếc bàn ấm áp dành cho 2 người – một con số tiêu chuẩn của những gia đình trẻ hiện đại.

ban-trang-tri-casanha-diletta3

Từ sự “fit in” trong số lượng người sử dụng thì bàn DILETTA cũng “fit in” trong không gian sống cơ bản – phòng làm việc hay phòng học tập của con cái. Với kích thước (cm) D160 x R40 x C75, trong trường hợp làm việc cá nhân thì nó phù hợp để đặt cùng lúc nhiều loại sách hay giấy tờ vì chiều dài tới tận 160 cm. Đối với việc sử dụng hai người trở lên thì chiều dài này cũng vô cùng thoải mái cho trao đổi qua lại trong quá trình học tập hay làm việc.

ban-trang-tri-casanha-diletta2

BẢO QUẢN DỄ DÀNG

Bàn làm việc DILETTA được được sản xuất từ gỗ sồi và MDF veneer cao cấp, do đó nó rất dễ dàng để bảo quản và vệ sinh. Chỉ cần sử dụng khăn mềm và các dung dịch vệ sinh  chuyên dụng thì tủ sẽ luôn sạch sẽ và mới.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Bàn Diletta
  Màu: Vàng
  Chất liệu: Gỗ công nghiệp
  Kích thước: L 160cm, W 40cm, H 79cm
  6,900,000 đ