Bộ Bàn Xếp Lồng Ibie Classic Gỗ Sồi

Thương hiệu:IBIE

Mã số:300150095096

3,090,000 đ

Tiết kiệm: 35% (1,660,000 đ)

Giá thị trường: 4,750,000 đ

Loại: Bàn Trang Trí
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: W 60cm H 48cm D 40cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 100 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 100 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: Tùy từng loại sản phẩm, thời gian bảo hành được quy định cụ thể trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ghi trên Phiếu bảo hành điện tử. Phiếu này sẽ được gửi qua email cho Quý khách sau khi hàng được giao cho Đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Sau thời hạn bảo hành, phí bảo hành sẽ được áp dụng (nếu có). Mọi chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, thuê thiết bị bên ngoài...sẽ do Khách hàng chịu. Chế độ bảo hành sẽ được miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, lũ lụt..., lỗi bất cẩn trong quá trình sử dụng, hoặc do dịch vụ của bên thứ 3 làm hư hỏng sản phẩm. Bảo hành chỉ được áp dụng nếu Quý khách cung cấp được những hình ảnh như yêu cầu trong phần Đổi trả.

3. Địa điểm bảo hành: Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM và Hà nội: Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại nhà Quý khách. Đối với Khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, Hà nội và các tỉnh khác, Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại các địa điểm của Nhà Bán Hàng

4. Chính sách đổi trả: đổi trả miễn phí đối với sản phẩm có sẵn. Đổi trả tính phí 20% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm đặt đóng.

 

5. Điều kiện đổi trả: 

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa sủ dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng Hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện và Hóa đơn (nếu có) kèm theo.
 • Phí đặt cọc sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Bộ bàn xếp lồng gỗ sồi là lựa chọn tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại. Hai chiếc bàn được lồng vào nhau góp phần tối đa hóa không gian phòng khách của bạn. Sản phẩm được tạo ra bởi những người thợ mộc lành nghề nhất, thiết kế chân bàn thon gọn, cạnh bàn với kiểu dáng giật cấp mang hơi hướng cổ điển, đường nét được chau chuốt tỉ mỉ, mềm mại, kết hợp tông màu gỗ sồi trắng Mỹ ấm áp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được sơn PU cao cấp giúp bảo vệ khỏi trầy xước, chống ẩm và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ. Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Classic được thiết kế đồng bộ mang phong cách sống tân cổ điển.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Bộ Bàn Xếp Lồng Ibie Classic Gỗ Sồi
  Màu: Màu gỗ
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: W 60cm, H 48cm, D 40cm
  3,090,000 đ
  4,750,000 đ