Bộ Dụng Cụ Ăn Uống Soyn Gỗ Tre Bao Đựng Vải Bố Màu Trắng  Trắng

Thương hiệu: Soyn

Nhà cung cấp: Soyn

Bộ Muỗng-Nĩa Soyn

3540050097737

220,000 ₫

Bộ Muỗng-Nĩa
Phòng ăn
D 18cm
Hết hàng
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

1. Chính sách đổi trả: Hàng có lỗi kỹ thuật sản xuất, nhầm mặt hàng, số lượng, lỗi hỏng do vận chuyển, nhầm lẫn của nhân viên tư vấn, phản hồi ngay khi nhận hàng: đổi mới, bổ sung, miễn phí vận chuyển trong vòng 7 ngày.

2. Chính sách giao hàng:

 • Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Nhà Bán Hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
 • Một số trường hợp dẫn đến việc giao hàng chậm hơn dự kiến hoặc không thể giao hàng: Nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng, địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác, số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm, sản phẩm dễ vỡ, đơn vị vận chuyển không đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

3. Chính sách lắp đặt:

 • Khách hàng có thể tự lắp đặt, phí lắp đặt theo yêu cầu là 100.000 - 200.000/đơn.
Xem thêm
Thu gọn

Sử dụng các dụng cụ bằng gỗ rất thân thiện với môi trường, đồng thời với chất liệu gỗ đã qua xử lý rất an toàn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ở nhiệt độ cao mà không phải lo lắng gì nhé. Sản phẩm thích hợp đối với các bạn làm việc văn phòng và rất tiện lợi khi mang đi xa.

Sau khi sử dụng, nên rửa sạch và phơi khô trước khi cất. Sản phẩm lâu ngày không sử dụng có thể mang ra phơi nắng, tránh để ở nơi có độ ẩm cao.

Sản phẩm bao gồm: 01 muỗng, 01 nĩa, 01 dao, 01 đôi đũa, 01 ống hút tre, 02 ống hút inox, 01 cây rửa ống hút và bao vải đi kèm

Sản phẩm có bao đựng hai màu xanh và trắng như hình.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 220,000 ₫
  Bộ Dụng Cụ Ăn Uống Soyn Gỗ Tre Bao Đựng Vải Bố Màu Trắng
  Màu: Trắng
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: 0