Bộ Sản Phẩm Nội Thất Phòng Ăn 02 (Đương Đại)

Thương hiệu:Multi Brand

Mã số:000010021330

30,040,000 đ

Loại: Bộ Phòng Ăn
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 5 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 5 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ

THIẾT KẾ PHÒNG ĂN HIỆN ĐẠI VÀ NỔI BẬT TRONG NĂM MỚI 2020

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư nội thất cho các không gian khác trong căn hộ thì phòng ăn luôn là lựa chọn hợp lý để giúp tô điểm thêm cho căn hộ của bạn. Phòng ăn là nơi cả gia đình gặp gỡ và ăn uống với nhau do đó việc chọn lựa nội thất hợp lý để khiến không gian trở nên ấn tượng, hấp dẫn mang đến sự bắt mắt hơn cho những bữa ăn gia đình luôn là điều kiện tiên quyết. Với bộ sản phẩm phòng ăn 02 mang phong cách thiết kế Đương Đại trẻ trung, Fitin một lần nữa muốn chia sẻ với bạn những lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ nhân dịp năm mới.

TINH THẦN PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI TRẺ TRUNG VÀ PHÓNG KHOÁNG

Những sản phẩm nội thất mang phong cách Đương Đại luôn được đầu tư chỉnh chu trong thiết kế, đặc biệt là trong công năng và thẩm mỹ. Đôi khi trong sự đơn giản ở vẻ ngoài của những sản phẩm nội thất chính là sự phức tạp, cầu kỳ trong khâu thiết kế và chế tác chính là sự đặc biệt của nội thất phong cách này. Lựa chọn phong cách này chính là lựa chọn sự tươi mới, trẻ trung cho căn hộ của bạn.

LỰA CHỌN TINH TẾ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU TÔT

Ghế ăn TÔT EASY được thiết kế với khung nhựa uốn quanh ôm sát cơ thể của bạn, Mẫu ghế có hình thức thống nhất và cấu trúc cắt gọt gọn gàng. Đây sẽ là một người bạn đồng hành vui tươi, cân bằng giữa sự ổn định và nhẹ nhàng của người dùng.

Đèn treo TÔT FORGE với phong cách hiện đại, trẻ trung, với màu trắng kim loại dễ kết hợp trong các không gian nội thất hơi hướng hiện đại, thiết kế tinh tế đem đến điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Dòng sản phẩm này cũng có thêm lựa chọn đèn bàn và đèn sàn.

Bàn ăn TÔT DIA được làm từ 2 chất liệu gỗ MDF và thép sơn tĩnh điện cao cấp. MDF là dòng gỗ công nghiệp chất lượng cao, được xử lý trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Chất liệu này được tạo ra bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo và các loại hóa chất tổng hợp. Trong khi đó sơn tĩnh điện chính là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện. Đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Ghế băng TÔT DIA có chất liệu từ sợi vải cao cấp và thép sơn tĩnh điện. Sự kết hợp giữa kim loại cứng cỏi và sợi vải mềm mại này đã tạo nên chiếc ghế ngồi không tựa tuy đơn giản mà độc đáo. Thiết kế đơn giản chỉ với phần đệm và phần khung ghế lại là ưu điểm nổi bật của Ghế băng TÔT DIA. Bởi vì sự đơn giản này giúp người dùng dễ dàng kết hợp chúng với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời việc di chuyển, thay đổi vị trí của chiếc ghế này cũng sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho bạn cả.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
  • Bộ Sản Phẩm Nội Thất Phòng Ăn 02 (Đương Đại)
    Màu: Đen
    Chất liệu: Vải bố Linen
    Kích thước:
    30,040,000 đ