Bộ Sản Phẩm Phòng Khách 15 ( Modern)

Thương hiệu: Multi Brand

Mã số: 620010025369

53,340,000 ₫

Mã khuyến mãi GIAM429K

Giá còn lại: (52,911,000 ₫)

Trả góp 0% chỉ 4,445,000đ/ tháng trong 12 tháng qua thẻ tín dụng Xem chi tiết

Bộ phòng Khách
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ

Bộ sản phẩm Phòng khách 01 (Modern) là sự kết hợp ấn tượng giữa các dòng sản phẩm mang phong cách hiện đại, vừa cá tính vừa năng động.

CHẤT LIỆU BỀN BỈ - Từ những khâu chọn lựa chất liệu đã nói lên đẳng cấp của từng sản phẩm.

Ghế Sofa Đơn VIVAcph Skagen (Lounge chair) và Ghế sofa góc chữ L thiết kế thuộc dòng ghế tối giản Đan Mạch, tuyệt hảo cho những không gian hạn hẹp và căn hộ có diện tích nhỏ gọn. Chất lượng cao cấp thượng hạng, ngoài ra chân ghế sofa được làm từ gỗ tự nhiên sấy khô… đủ để thấy có được thành phẩm, các chi tiết nhỏ nhất đều phải hoàn hảo từ ngay lúc đầu. Chính vì thế, các dòng sản phẩm VIVACPH cao cấp này chưa bao giờ làm người sử dụng cảm thấy thất vọng về hai chữ “chất lượng”.

Được bọc bằng 100% da bò thật nhập khẩu full-aniline và 100% vải cao cấp thượng hạng khiến các sản phẩm ghế trở nên cực kỳ thoải mái trong khi vẫn xứng tầm là một mảnh ghép nội thất trang trí sang trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Thép luôn là chất liệu bền bỉ và cứng cáp. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực, thép mang đến kết cấu chắc chắn cho bất cứ vật dụng nào sử dụng chất liệu này. Bỏ qua sự nặng nề của thép, chúng ta thấy ở chiếc bàn bên TÔT SILO là những đường nét hiện đại và khỏe khoắn. 

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Giống như tên gọi, Silo thường được dùng để mô tả 1 cấu trúc dự trữ, mà TÔT đã thấy trên khắp các thành phố tại các quốc gia khác nhau, và đội thiết kế của TÔT rất hứng thú với ngôn ngữ kiến trúc này. Từ đó, nghiên cứu và khởi động quy trình thiết kế dựa trên cấu trúc đặc trưng của Silo, và đã hoàn thiện thiết kế Silo riêng của mình.

Việc thiết kế một chiếc bàn bên lấy cảm hứng từ Silo với hộc đựng được bo tròn tỉ mỉ và 4 chân trụ nhỏ nhắn nhưng tinh tế, là một dụng ý hoàn toàn có cơ sở của đội ngũ thiết kế tại TÔT. Chiếc bàn bên TÔT SILO vượt lên trên ý nghĩa là một vật dụng để chứa đựng mà còn là một món đồ nội thất mang đến ấn tượng tươi vui và an yên trong căn phòng của bạn. 

Dòng sản phẩm cao cấp VIVACPH luôn khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường nội thất về thẩm mỹ cũng như chất lượng, chính vì thế hai sản phẩm VIVACPH luôn được đánh giá hoàn hảo cho mọi không gian trống, bạn có thể di chuyển dễ dàng mà không quá bận tâm bởi thiết kế tháo rời linh động… 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
  • 53,340,000 đ
    Bộ Sản Phẩm Phòng Khách 15 ( Modern)
    Màu: Đen
    Chất liệu: Vải bố Linen
    Kích thước: