Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 01 (Đương Đại) - Mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời

PHÒNG NGỦ - KHÔNG GIAN THƯ GIÃN TỐI ĐA

Không gian ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Tại đây những hoạt động thư giãn sẽ được diễn ra nhiều nhất do đó sự thoải mái luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế. Hiểu được điều đó, Fitin muốn gợi ý cho bạn Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 01 với phong cách thiết kế Đương Đại cùng điểm nhấn từ những trang thiết bị nội thất đầy hấp dẫn và tinh tế.

KHÔNG GIAN ẤM ÁP TỪ NỘI THẤT GỖ

Bộ sản phẩm Combo bao gồm những trang thiết bị nội thất được xử lý chính từ vật liệu gỗ mang đến sự ấm áp và gần gũi tối đa trong khong gian phòng ngủ.

Giường ngủ TÔT DEPOT, Tấm Ván Đầu Giường DEPOT, Ghế Thư Giãn BAS, Bàn Cafe TAU với hình khối chắc chắn đầy mạnh mẽ từ vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn với gam màu gỗ trung tính.

Sản phẩm bàn bên NEAT, Đèn Bàn FORGETủ quần áo FAVRBO là một thiết kế tinh tế kết hợp trang trí với sản phẩm giường DEPOT không những đạt hiểu quả về mặt thẩm mỹ mà còn đạt chất lượng về công năng sử dụng.

Nhấn thả trong không gian là sản phẩm đèn sàn Pole theo phong cách tối giản tô điểm thêm cho không gian ngủ của bạn thêm phần hiện đại. Bên cạnh đó là điểm nhấn không gian với sản phẩm thảm Sun với màu đỏ nổi bật cùng chất liệu vải cotton mềm mại, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

ĐỂ PHÒNG NGỦ LÀ NƠI THƯ GIÃN TUYỆT VỜI

Chú trọng thiết kế cho phòng ngủ là một sự đầu tư đúng đắn bới thời gian thư giãn và nghỉ ngơi là thời gian quý giá nhất cần được đầu tư. Vậy nên hãy để Fitin cùng bạn thực hiện nhiệm vụ đó nhé.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
  • Bộ Sản Phẩm Nội Thất Phòng Ngủ 01 (Đương Đại)
    Màu: Đen
    Chất liệu: Vải bố Linen
    Kích thước:
    74,710,000 đ