Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 15 (Hiện Đại)

Thương hiệu:Multi Brand

Mã số:620010025422

24,860,000 đ

Loại: Bộ sản phẩm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ

Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 15 (Hiện Đại) - Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA TỪ CÁC CHẤT LIỆU

Thép luôn là chất liệu bền bỉ và cứng cáp. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực, thép mang đến kết cấu chắc chắn cho bất cứ vật dụng nào sử dụng chất liệu này.

Gỗ luôn là một vật liệu trường tồn với thời gian, không bao giờ lỗi thời, chất liệu gỗ được sử dụng để chế tác những món đồ nghệ thuật từ hàng nghìn năm trước.

Sự kết hợp hài hòa của hai chất liệu lên Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 15 (Hiện Đại) với phong cách bất đối xứng là một sự kết hợp mang đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, cách kết hợp này đúc kết ra được tinh hoa của những ưu điểm tuyệt vời mà cả hai chất liệu thép và gỗ có được. 

ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO VÀ TINH TẾ

Sản phẩm Tủ quần áo Sattrup và bộ đôi Đèn Pole với sắc trắng chủ đạo sẽ làm nổi bật cho không gian phòng theo tông màu trầm ấm. Thiết kế chân đèn thanh mảnh không gò bó tạo cho không gian sự thoải mái cùng cường độ ánh sáng tốt nhất cho không gian cũng như sức khỏe người sử dụng.

Điểm đặc biệt chính là phong cách thiết kế Tủ Đầu Giường Wrap độc đáo, việc lược bỏ phần chân đế của chiếc tủ đem đến một hiệu quả thẩm mỹ giá trị.

ĐƠN GIẢN TRONG BẢO QUẢN

Đối với các sản phẩm Thép và kim loại, việc phủ một lớp sơn tĩnh điện bao phủ sẽ giúp cho sản phẩm ít bị trầy xước và chống bám bụi hiệu quả, nên khách hàng có thể yên tâm và dễ dàng thực hiện việc vệ sinh thường xuyên. Bề mặt nhẵn mịn của tủ quần áo Sattrup cũng sẽ không gây trở ngại cho việc làm sạch chiếc tủ của bạn.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
  • Bộ Sản Phẩm Phòng Ngủ 15 (Hiện Đại)
    Màu: Đen
    Chất liệu: Vải bố Linen
    Kích thước:
    24,860,000 đ