01

PHONG CÁCH BOHEMIAN

PHONG CÁCH BOHEMIAN

 TUYÊN NGÔN CỦA SỰ PHÓNG KHOÁNG  Bohemian, khởi nguồn từ ngôn ngữ Pháp “bohémian”, kể về cuộc đời lang thang, phiêu bạt nay đây mai đó, hòa mình cùng thiên nhiên của cư dân du mục tại Châu Âu. Cũng vì thế, khi nhắc đến phong cách này chúng ta có thể thả hồn tự do, phóng khoáng với những tông màu rực rỡ và họa tiết hoa lá cách điệu đầy sức sống. 

Xem thêm
02

PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

Cuộc hành trình dài với hơn 70 năm lịch sử. Một dấu ấn văn hóa đậm sắc màu bản địa Vươn lên trở thành ngôi sao sáng trong làng thiết kế. Đặc biệt được yêu thích trong thời đại tối giản lên ngôi.  Scandinavian - phong cách Bắc Âu. 

Xem thêm
03

PHONG CÁCH  LAGOM

PHONG CÁCH LAGOM

Khoảnh khắc tạp chí Vogue vinh danh Lagom trở thành phong cách thiết kế của năm 2017, cũng là lúc làng thời trang nói riêng và thiết kế nội thất nói chung biết đến phong cách nội thất tối giản này của người Thụy Điển. 

Xem thêm
04

PHONG CÁCH HOLLYWOOD REGENCY

PHONG CÁCH HOLLYWOOD REGENCY

PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐIỆN ẢNH  Nhắc đến Hollywood Regency có lẽ không ai có thể bỏ qua thời đại hoàng kim của kinh đô điện ảnh vào thập niên 30 của thế kỉ 20 với những Marilynn Monroe, Joan Crawford hay Elvis Presley. Cũng vì thế, mỗi thiết kế nội thất Hollywood Regency đều toát lên phong thái sang trọng, xa hoa và tráng lệ. 

Xem thêm
05

PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐỒNG QUÊ

PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐỒNG QUÊ

Phong cách đồng quê là sự pha trộn kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới. Được lấy cảm hứng từ những miền quê yên bình của Pháp, Ý, Anh, các ngôi nhà ven biển, dọc theo ngọn đồi hay trang trại ở nước Mỹ,...tựu chung lại là cách sống yên bình và không khí trong lành đem lại nét hiền hòa trong cả tính cách con người. Đó đồng thời là sự kết hợp các chức năng ứng dụng thực tiễn kèm với sự lãng mạn, cổ điển của những vùng đất đã đi vào truyền thống lịch sử nhân loại.

Xem thêm
06

PHONG CÁCH RETRO

PHONG CÁCH RETRO

Retro là thuật ngữ rút gọn của “Retrospective” tức là hồi tưởng quá khứ. Phong cách Retro có nguồn gốc từ Bắc Âu và thịnh hành vào những năm từ 1950 đến 1970. Nội thất Retro mang tính hoài cổ nhưng không kém phần hiện đại. Thuật ngữ “Retro” đề cập đến xu hướng hay phong cách từ quá khứ, đồ nội thất có tính hoài cổ về những năm 50, 60, 70.

Xem thêm