PHONG CÁCH NỘI THẤT ĐỒNG QUÊ

Phong cách đồng quê là sự pha trộn kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới. Được lấy cảm hứng từ những miền quê yên bình của Pháp, Ý, Anh, các ngôi nhà ven biển, dọc theo ngọn đồi hay trang trại ở nước Mỹ,...tựu chung lại là cách sống yên bình và không khí trong lành đem lại nét hiền hòa trong cả tính cách con người. Đó đồng thời là sự kết hợp các chức năng ứng dụng thực tiễn kèm với sự lãng mạn, cổ điển của những vùng đất đã đi vào truyền thống lịch sử nhân loại.

Giới thiệu

Giới thiệu

Đối với những người dân Anh, tình yêu của họ gắn liền với thiên nhiên, hoa lá, màu xanh mát của thực vật... điều đó được minh chứng rõ ràng qua các khung tranh treo và nội thất trong phòng. Màu sắc nhạt của các yếu tố tự nhiên như màu mây, màu nước kết hợp với nội thất dân dã mang lại sự bình yên của một quốc gia giàu truyền thống lịch sử. Với đồng quê Mỹ, đó là những trang trang trại rộng lớn, cánh đồng bất tận với hình ảnh các chàng cao bồi khảng khái. Căn phòng trông khá bình thường song ấm cúng, nổi bật với những phụ kiện cổ điển, dân gian và mộc mạc.

Đặc trưng phong cách Đồng quê

Đặc trưng phong cách Đồng quê

Nét chủ đạo trong phong cách đồng quê là những tấm gỗ lớn và mộc mạc, thường là các loại gỗ thông. Không gian ấm cúng nhưng mở, thân thiện với thiên nhiên và mở ra phía bên ngoài để lượng ánh sáng tràn vào trong là lớn nhất. 

Gam màu tươi sáng

Gam màu tươi sáng

Màu sắc theo phong cách này có nét đặc trưng là những gam màu sáng như trắng, xám, be. Những sắc màu nhẹ, không quá nổi, không quá trầm, màu mát (màu paste) sẽ được trọng dụng vì nó mang lại cảm giác thư thái, mát mẻ, nhẹ nhàng. 

Điểm xuyết cùng hoa lá

Điểm xuyết cùng hoa lá

Bước vào một ngôi nhà phong cách đồng quê Pháp bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào một cánh đồng hoa đang mùa nở rộ. Hoa và họa tiết hoa hiện diện khắp nơi trong ngôi nhà. Từ những mái hiên nhà rợp bóng những giàn hoa đến những tấm vải bọc sô pha rực rỡ trong phòng khách, từ những những chiếc nệm ghế bàn ăn trong bếp đến mảng giấy dán tường trong phòng ngủ, dọc theo hành lang và cầu thang... chẳng nơi nào trong nhà thiếu bóng dáng của những nhành hoa.

Sản phẩm

-10%
Tranh Alu Art Aconcept Pirouette
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Therising2
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Wooden
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Secret 16
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Marblerustic
-10%
Tranh Alu Art Aconcept White Fern
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Whitedandeli
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Grass 2
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Off Chart 2
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Opulent 8
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Hautecouture5
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Hautecouture6
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Hautecouture9
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Hautecoutur11
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Wildcouture3
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Virtue 2
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Flowerlady4
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Opulent 1
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Blue Beach
-10%
Tranh Alu Art Aconcept Architectu5