13 tháng 02 202011:29

3 Ý Tưởng Nội Thất Sáng Tạo Cho Cặp Đôi 

Ắt hẳn khi đã đặt chân vào những mơ mộng tình yêu, đôi bạn sẽ muốn cảm nhận được sự hiện diện của đối phương mọi lúc mọi nơi. Vậy thì tại sao không đan cài vào cuộc sống của nhau thông qua những món đồ nội thất?

Bạn là “chiếc thuyền” đã có “bến đỗ”? Xin chúc mừng, những góp nhặt trong cuộc sống hằng ngày giờ đây đã có người cùng bạn sẻ chia. Ắt hẳn khi đã đặt chân vào những mơ mộng tình yêu, đôi bạn sẽ muốn cảm nhận được sự hiện diện của đối phương mọi lúc mọi nơi. Vậy thì tại sao không đan cài vào cuộc sống của nhau thông qua những món đồ nội thất?

  1. Tủ đầu giường đôi

“Khi hai ta chung một nhà, khép đôi mi chung một giường. 

Đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ”

Dành cho những cặp đôi đã có người chia sẻ chiếc giường rộng lớn. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc của mỗi ngày tan ca, cùng nhau về nhà, cùng ăn cơm dọn dẹp và cùng nhau thư giãn trước khi chìm vào giấc ngủ. 

Tủ đầu giường là một món nội thất quen thuộc. Nhưng đôi khi, chính bởi những thân thuộc đó khiến chúng ta bỏ quên việc sắp xếp tủ. Hãy sáng tạo trong thiết kế tủ đầu giường để thể hiện bầu không khí lãng mạn của một cặp đôi chính hiệu. 

Đầu tiên là tìm một phong cách chung mà cả hai đều yêu thích. Phong cách tối giản (Minimalist), Phong cách Bắc Âu (Scandinavian) hay phong cách Thổ dân (Bohemian),...Sau dó là thêm vào những Item phụ kiện, trang trí: đèn, bình hoa, tượng,...

 

  1. Gia chủ có đôi, nội thất có cặp 

 

Từ những phụ kiện trang trí, bạn và người thương có thể khẳng định được gu thẩm mỹ của bản thân nhưng vẫn “có đôi có cặp”. 

 

  • Tranh đôi

 

Những items như khung tranh hoặc tranh treo nghệ thuật có thể sử dụng lâu dài và được trưng bày tại nơi dễ nhìn nhất.  

 

 

Sản phẩm Bộ đôi tranh Sunset - Make My Home

 

 

Bộ tranh Florist - Make My Home

 

  • Gối đôi

 

Một cặp gối thiết kế đơn giản nhưng đáng yêu cho cả hai. Gối đôi không chỉ có công dụng trang trí mà còn được sử dụng để gối cho sofa, ghế làm việc, ghế đọc sách,...

 

 

  • Đèn bàn đôi

 

Đơn giản và trực tiếp. Một chiếc đèn hình trái tim hoặc hình chữ “love” sẽ thể hiện tình cảm của bạn. 
 

 

 

  1. Một căn phòng đầy nến

 

Không cần quá nhiều nội thất xa hoa lộng lẫy. Đơn giản chỉ với một căn phòng đơn trang trí cùng các loại đèn dây và những món phụ kiện nhỏ, xung quanh trải đầy nến và hoa, bạn và người thương đã có không gian để cùng nhau “chill”.

 

NỘI THẤT SÁNG TẠO CHO CẶP ĐÔI

 

Tham khảo ngay các gợi ý dưới đây!