05 tháng 03 202015:15

Lắng Nghe Hot Mom Thanh Trần Chia Sẻ Khó Khăn Khi Mua Nội Thất

“Nhờ có cái App này thì mới nhận ra nếu mình biết nó sớm là đời bớt khổ rồi”

Thanh Trần là một ví dụ điển hình của “bà mẹ Việt Nam” trong thời đại mới. Với những Vlog đơn giản nhưng thú vị chia sẻ về cuộc sống, “mẹ bỉm sữa” này đã đạt gần 1 triệu 700 nghìn người theo dõi và trở thành một trong những hot mom có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Tuy nhiên, đằng sau danh hiệu hot mom, Thanh Trần vẫn đơn giản chỉ là một người mẹ, người vợ, người phụ nữ trong gia đình. Và đôi khi, tất cả những gì cô hy vọng là có thể chăm sóc gia đình nhỏ và trang hoàng cho tổ ấm. Nhưng thỉnh thoảng cô cũng gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa nội thất, sắm sửa nhà ở. 

Hình: Bộ sản phẩm Make My Home

Thanh Trần chia sẻ: Từ những ngày đầu tiên khi về nhà chồng, cô đã muốn “gục ngã” khi trông thấy căn phòng “như cái nhà tù - một nhà tù có hai tù nhân đẻ ra hai bé tù con”. Khoảnh khắc nhìn thấy căn phòng đơn sơ vài món nội thất cơ bản, mẹ bỉm đã đưa ra quyết tâm sắm sửa nội thất, thiếu thì bổ sung, cũ lại đổi mới. Vì cô biết rằng, sống trong một căn nhà đẹp với đầy đủ những món nội thất cần thiết cũng là một loại hưởng thụ cuộc sống. 

Thanh chia sẻ: nỗi khổ khi mua sắm nội thất như tăng lên gấp bội mỗi dịp Tết đến xuân sang. Nào là dọn dẹp nhà cửa, nào là chăm con, nào là mua sắm quần áo mới và hàng ti tỉ thứ khác phải lo. Có lẽ chị em phụ nữ sẽ cảm thấy “đồng bệnh tương liên” cùng Hot mom này. 

Vậy Hot mom Thanh Trần đã làm gì để giải quyết tình trạng “tay ôm 2 con chăm không xuể” trong khi vẫn muốn trang hoàng nhà cửa thật đẹp?

Thanh Trần đã tự mò để tìm ra được app Fitin. Và cô đã phải thốt lên: “Nhờ có cái App này thì mới nhận ra nếu mình biết nó sớm là đời bớt khổ rồi”

Với những tính năng đặc biệt tại Fitin mà Thanh Trần tâm đắc: 

  • Định dạng hình ảnh, không gian 3 chiều với độ chi tiết và độ phân giải lên đến 4K, cho phép trải nghiệm sản phẩm như đang ở showroom.
  • Xem sản phẩm với danh sách đa dạng từ nhiều thương hiệu ngay tại nhà mà không cần đến từng showroom lựa chọn, không cần đi đường ô nhiễm khói bụi & kẹt xe
  • Đội ngũ giao hàng lắp đặt nội thất tận nơi, không cần phải tự khuân vác nặng nề. 
  • Có chuyên gia tư vấn nội thất miễn phí 

Từ ngày đồng hành cùng Fitin, Thanh Trần đã chữa khỏi căn bệnh “không biết phòng bao nhiêu mét vuông, tủ cao mét mấy”

Hot mom đã thử, còn bạn thì sao?

Cùng Fitin trải nghiệm mua sắm hiện đại nhất với nhiều chương trình ưu đãi: http://bit.ly/fitin-lp-phu-nu-la-to-am-2020