20 tháng 03 202020:45

Nội Thất Indochine Cho Căn Hộ Sài Gòn South Residences 97m2

Cảm hứng Indochine đặc trưng tại Việt Nam đã trở thành nguồn tư liệu quý giá, hình thành những không gian đương đại mang đậm dấu ấn văn hoá giữa lòng đô thị.

Phong cách Đông Dương (Indochine) là sự kết hợp hình thức kiến trúc cổ điển Pháp với vật liệu, tinh thần bản địa trong khu vực 3 nước Đông Dương trước đây (Lào, Campuchia, Việt Nam). Ở Việt Nam nói riêng, không gian mang phong cách này bắt đầu xuất hiện trong những năm đầu thế kỷ XX do KTS Ernest Hébrard khởi xướng trong thời điểm thực dân Pháp cải cách kiến trúc nhằm tạo nên mối quan hệ thân thiện hơn với dân cư xứ Đông Dương.

Cá tính riêng biệt của không gian Sài Gòn South Residences cũng dựa trên nguồn cảm xúc mang đậm dấu ấn văn hoá ấy mà hình thành: Mặt tiền rộng cho phép không gian đón được nhiều ánh sáng trời thông qua hệ thống cửa sổ lớn, màu sắc ngọt ngào, tươi trẻ; những hệ cửa lá sách được sơn phết chỉn chu mang phom dáng hoài cổ; hệ thống sàn được lát gạch bông đơn sắc với quy cách 200×200 quen thuộc, thanh lịch và đậm nét văn hoá. 

​​

​​Phong cách Pháp được nhiệt đới hóa bởi các sản phẩm mỹ nghệ trang trí tinh tế. Các vật dụng bằng gỗ, tre, mây,…đậm chất Việt Nam và mang đến sự gần gũi, thân thiết.  Việc lựa chọn cây xanh đúng với tinh thần không gian thuộc địa được xem là mảnh ghép cuối cùng giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, tươi mát và trọn vẹn hơn.

​​​

​​​​​​Chuyên gia thiết kế FITIN không bó buộc trong những công thức đã quen thuộc, mà biến tấu để nội thất Indochine trở nên tươi mới, hứng khởi hơn.

​​​

Hồi ức về một thời kỳ kiến trúc nay được tái hiện lại trong không gian đô thị Sài Gòn South Residences một cách giản đơn, tiết chế và đương đại.

Thông tin thêm:
Sở hữu vị trí chiến lược ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Saigon South Residences – một công trình được kiến tạo từ sự đầu tư công phu về cảnh quan, an ninh biệt lập khép kín và đặc biệt tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ như hồ bơi tràn 1.700m2, công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo… đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hoàn hảo của những ai khao khát tìm chốn đi về bình yên nhưng cũng tràn đầy cảm xúc.

Thiết
 kế nội thất trọn gói chỉ trong 24 giờ cùng FITIN!

  • Tư vấn thiết kế Miễn Phí theo yêu cầu.
  • Khám phá thiết kế 3D đẹp với vài click chuột. 
  • Tùy biến thiết kế và nhận báo giá trong 24 giờ
  • Lựa chọn & thay đổi nội thất dễ dàng với hơn 3000 sản phẩm chất lượng.
  • Nhận ngay 25% ưu đãi trọn gói nội thất căn hộ Saigon South Residences, áp dụng đến hết 30/4/2020.