09 tháng 05 202015:32

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CÔNG NGHỆ NỘI THẤT CHUYÊN BIỆT

Khởi động lại sau Covid-19, người tiêu dùng có nhiều cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ mới trên thị trường trực tuyến. 

Xuất phát từ nhu cầu sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa của người trẻ, đây là thế hệ ưa sử dụng công nghệ trong thời đại số 4.0, FITIN giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói "online hóa" với những ưu đãi hấp dẫn cho mọi nhu cầu về nội thất. 

Khi sử dụng gói tư vấn nội thất chuyên biệt của FITIN cho những kế hoạch lớn như khởi tạo, cải tạo không gian sống, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời thuyết phục cho những câu hỏi về phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà, rút ngắn thời gian hoàn thành thiết kế theo ý muốn, tiết kiệm chi phí...

Để thực hiện được điều này, trước hết FITIN cung cấp thông tin tư vấn về các phong cách thiết kế nội thất giúp gia chủ thuận lợi định hình được không gian sống mà mình mong muốn trải nghiệm. 

Gia chủ có thể chọn phong cách thiết kế Hiện Đại (Modern Style) với những gam màu trung tính, đường nét thẳng, vật liệu tự nhiên, không có chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ.

Phong cách Indochine cùng bảng màu ấm áp, giao hòa trong không gian sinh hoạt.

Phong cách Scandinavian với chất liệu mang cảm giác tự nhiên như gỗ, vải, len, lông... sẽ tạo dựng nên không gian sống "chuẩn" Bắc Âu. 

Sau khi định hình được phong cách thiết kế, FITIN tiếp tục thực hiện thiết kế chi tiết theo yêu cầu tùy biến, kết hợp cung cấp nội thất, thi công trang trí. Các quy trình tư vấn đều có thể thực hiện trực tuyến, đội ngũ chuyên gia FITIN sử dụng công nghệ FITIN Pro để thực hiện bản thiết kế 3D theo yêu cầu, gia chủ có thể lên tài khoản đã đăng ký để nhận kết quả ngay sau 24 giờ, cũng như báo giá cụ thể giúp gia chủ biết được chính xác những gì phù hợp ngân sách.

Khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ tối ưu hóa chi phí và hoàn thành mọi giai đoạn từ nghiên cứu thiết kế, lựa chọn sản phẩm, mua hàng lắp đặt và các dịch vụ hậu cần khác trong thời gian ngắn nhất mà không cần di chuyển nhiều.
 

Gói tư vấn của FITIN mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Khách hàng cũng sẽ được tham quan trực tuyến căn hộ qua chế độ WebVR - công nghệ thực tế ảo xem trên web, để dễ dàng hình dung ra sản phẩm trước khi bắt tay vào hoàn thiện. Với nhiều lợi thế cạnh tranh so với phương thức tư vấn truyền thống, cùng những chương trình ưu đãi, như “Trả Góp 0% Lãi Suất”, không có gì lạ khi dịch vụ tư vấn FITIN  đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại các thành phố lớn.

Được biết, FITIN đang triển khai gói dịch vụ “Cải tạo nhà tiết kiệm mùa Covid cùng FITIN”, ưu đãi ngay 25% trọn gói nội thất rời và thiết kế 3D miễn phí trong 24h. 

 

Thông tin chi tiết cập nhật trên Website: www.Fitin.vn

Hotline: 0968 3030 08/ 0988 3030 08

Email: dichvukhachhang@fitin.vn

--------------------------------------------------------------

Cải tạo nhà ở - Nhận ưu đãi trọn gói cùng FITIN:

✦ [Hot] Ưu Đãi 25% Cải Tạo Nhà Ở Giữa Mùa Dịch Covid-19

Tham khảo những thiết kế mẫu thực hiện bởi các chuyên gia FITIN:

✦ Top 5 Phong Cách Nội Thất Được Yêu Thích Nhất

✦ Phác Họa Tân Cổ Điển - Một Saigon South Residences Đẹp Vượt Thời Gian

✦ Nghệ Thuật Hạnh Phúc Của Người Scandinavian Qua Căn Hộ Central Premium

✦ Đưa Phong Cách Bắc Âu Vào Thiết Kế Nội Thất Cho Căn Hộ Hado Centrosa

Bài viết cùng chủ đề

✦ Cải tạo nhà đẹp, tiết kiệm nhờ công nghệ cao

✦ Tranh Thủ Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Thời Covid, Đơn Giản Đến Không Ngờ

LOOKBOOK

TƯ VẤN