24 tháng 04 202014:22

Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư Nội Thất: Bài Toán Không Của Riêng Ai!

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, sản xuất bị thu hẹp, chưa bao giờ bài toán tiết kiệm chi tiêu lại được nhiều gia đình quan tâm đến vậy.

Bài toán quản lý tài chính mùa dịch bệnh 

Hiện nay Việt Nam là một trong số ít nền kinh tế trên thế giới có thể  kiềm chế thành công Covid-19, từ đó mở ra cơ hội có thể nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội để bắt đầu một giai đoạn tái khởi động nền kinh tế, phục hồi kinh tế, phục hồi sinh kế cho hàng chục triệu con người. Việt Nam có thể đi sớm hơn, tận dụng những cơ hội đang mở ra phía trước.

Trong điều kiện đại dịch sẽ vẫn là không gian kinh tế của chúng ta trong giai đoạn tới, tất cả các doanh nghiệp dù nhỏ dù lớn cũng bắt đầu quá trình chuyển đổi số. Không chỉ doanh nghiệp, người dân cũng dần “di dân” lên không gian số, chuyển từ giao dịch trực tiếp sang giao dịch online để hưởng lợi từ các chương trình bán hàng ưu đãi, hợp tác trong hệ sinh thái kết hợp nhiều doanh nghiệp khác nhau. Người Việt Nam có cơ sở hạ tầng khá tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngay cả so với các nước trong khu vực và thế giới. Đấy là nền tảng rất tốt để chúng ta đi nhanh trong nền kinh tế số và có thể vượt lên. “Thế giới đang thay đổi, các chuỗi giá trị đang được định hình lại, và đằng sau chiến lược xây dựng chuỗi giá trị tin cậy trong hội nhập là cơ hội và thách thức của chúng ta.” – theo ông Vũ Tiến Lộc, chủ tịch VCCI. 

Cơ hội thay đổi không gian sống với gói tư vấn thiết kế nội thất chuyên biệt

Khởi động lại sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều hoạt động vẫn phải hạn chế. Khi gia đình đang có kế hoạch lớn như khởi tạo, cải tạo không gian sống... thì bài toán tiết kiệm chi phí trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, một số doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất đã kịp thời “online hóa” dịch vụ và tung ra thị trường các gói ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu khách hàng. 

Các gói thiết kế nội thất đang có xu hướng “online hóa” để phục vụ khách hàng mùa dịch

Đơn cử như khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời thuyết phục cho những câu hỏi như: Phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của tôi? Mất bao lâu để hoàn thành thiết kế theo ý muốn của tôi? Tôi có thể hình dung ra ngôi nhà của mình sau khi trang trí nội thất sẽ như thế nào không? Tôi có tận dụng được những đồ đạc sẵn có của mình không?... 

Để thực hiện được điều này, FITIN cung cấp thông tin tư vấn về các phong cách thiết kế nội thất giúp khách hàng thuận lợi định hình được không gian sống mà mình mong muốn trải nghiệm. Sự lựa chọn dành cho khách hàng rất đa dạng. Họ có thể chọn phong cách thiết kế Hiện Đại (Modern Style) với những gam màu trung tính, sử dụng vật liệu tự nhiên, không có chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ. Phong cách Mid-century cùng bảng màu ấm áp, không gian sinh hoạt rộng mở, giao hòa với thiên nhiên. Phong cách Scandinavian với các thiết kế hấp thụ ánh sáng tự nhiên, một tổ hợp các chất liệu như gỗ, vải, len, lông... sẽ tạo dựng nên không gian sống “chuẩn” Bắc Âu...

Trong bối cảnh dịch bệnh hạn chế tiếp xúc, tùy theo sở thích của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của FITIN sẽ thực hiện tư vấn trực tuyến, lên kế hoạch thi công trong ngân sách dự kiến mà khách hàng không cần phải đi đâu xa để liên hệ, tìm kiếm dịch vụ. Sau khi khách hàng định hình được phong cách thiết kế là quá trình FITIN tư vấn thiết kế chi tiết, cung cấp nội thất, thi công trang trí. Khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ tối ưu hóa chi phí và hoàn thành mọi giai đoạn từ nghiên cứu thiết kế, lựa chọn sản phẩm, mua hàng lắp đặt và các dịch vụ hậu cần khác trong thời gian ngắn nhất. 

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu khởi tạo, cải tạo không gian sống

Khác với phương thức truyền thống khi thời gian dành cho mỗi dự án đều không được ước tính chính xác, FITIN ứng dụng công nghệ để rút ngắn thời gian thiết kế chỉ trong 24h, đi kèm báo giá chi tiết giúp khách hàng biết được chính xác những gì phù hợp ngân sách. Khách hàng sẽ được tham quan trực tuyến căn hộ qua chế độ WebVR - công nghệ thực tế ảo xem trên web, để dễ dàng hình dung ra sản phẩm trước khi bắt tay vào hoàn thiện. Theo ước tính của FITIN, khi khách hàng sử dụng trọn gói tư vấn chuyên biệt sẽ tiết kiệm được 25% ngân sách dành cho thiết kế thi công nếu so sánh với phương thức triển khai truyền thống.

Tư vấn trực tuyến, rút ngắn thời gian hoàn thành thiết kế, tiết kiệm chi phí đầu tư... gói tư vấn chuyên biệt của FITIN đang cho thấy nhiều lợi thế cạnh tranh so với phương thức tư vấn truyền thống. Bởi vậy, không có gì lạ khi dịch vụ tư vấn này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại các thành phố lớn. 

 

Cải Tạo Nhà Tiết Kiệm Mùa Covid cùng FITIN: Giảm ngay 25% cho Gói cải tạo nội thất. Trong đó bao gồm: Miễn phí tư vấn và thiết kế 3D; Giảm 25% cho những đơn hàng nội thất (Bộ nội thất rời) phát sinh sau khi được tư vấn.

Đặc biệt giảm mạnh thêm 10% (tổng cộng 35% cho giá trị đơn hàng) cho những khách hàng đăng ký dịch vụ Cải Tạo Nhà Tiết Kiệm Mùa Covid trước 30/04/2020

Website: www.Fitin.vn

Hotline: 0968 3030 08/ 0988 3030 08

Cải tạo nhà ở - Nhận ưu đãi trọn gói cùng FITIN:

✦ [Hot] Ưu Đãi 25% Cải Tạo Nhà Ở Giữa Mùa Dịch Covid-19

Tham khảo những thiết kế mẫu thực hiện bởi các chuyên gia FITIN:

✦ Phác Họa Tân Cổ Điển - Một Saigon South Residences Đẹp Vượt Thời Gian

✦ Nghệ Thuật Hạnh Phúc Của Người Scandinavian Qua Căn Hộ Central Premium

✦ Đưa Phong Cách Bắc Âu Vào Thiết Kế Nội Thất Cho Căn Hộ Hado Centrosa

 3 Mẹo Biến Phòng Khách Thành Nơi Làm Việc Hiệu Quả

Bài viết cùng chủ đề

✦ Cải tạo nhà đẹp, tiết kiệm nhờ công nghệ cao

✦ Tranh Thủ Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Thời Covid, Đơn Giản Đến Không Ngờ

LOOKBOOK

TƯ VẤN