05 tháng 03 202016:53

Top 5 Nhà Thiết Kế Nội Thất Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

Thiết kế nội thất là lĩnh vực “động” luôn đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng thích ứng với từng thời kỳ lịch sử. Chính vì thế, để tạo nên tên tuổi cho bản thân, mỗi một nhà thiết kế đều phải có cho riêng cho mình một cách thức truyền tải thông điệp. Và đây là Top 5 những bậc thầy nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất. 

1. KELLY WEARSTLER

Tạp chí The New Yorker đã đặt cho nhà thiết kế người Mỹ Kelly Wearstler danh hiệu “bà chủ tịch của hội thiết kế nội thất West Coast”. Sau khi thành lập công ty thiết kế nội thất của riêng mình vào giữa những năm 1990, cô tiếp tục phát triển sự nghiệp như một tác giả, blogger, chuyên gia thời trang, nhà trang trí hay đặc biệt hơn: Nàng thơ của khách sạn Viceroy và Tides. Không cần bất kỳ lời giới thiệu hoa mỹ nào, Kelly Wearstler vẫn nổi tiếng với hương vị thiết kế riêng biệt từ kết cấu táo bạo đến màu sắc rực rỡ. 

Công trình thiết kế Malibu Beach Residence của Kelly Wearstler

2. JEAN-LOUIS DENIOT

Jean-Louis Deniot là một tên tuổi nổi bật trong top 100 các nhà thiết kế nội thất giỏi nhất thế giới trên tạp chí ELLE Decor và AD. Anh đặt trọng tâm thiết kế vào việc tạo ra bầu không khí hơn là thỏa mãn tầm nhìn trực quan. 

Công trình thiết kế NYC - Chelsea của Jean-Louis Deniot

Trang trí nội thất là sân chơi nơi anh ấy làm “chủ nhà”, chính vì thế, Jean-Louis Deniot luôn thỏa sức thể hiện những dấu ấn cá nhân và điểm mạnh sáng tạo. 

Được công nhận trên toàn thế giới về phong cách nội thất chiết trung và biểu tượng, Jean-Louis Deniot đem đến những “bản hòa tấu” cho các công trình nội thất của mình. 

3. RYAN KORBAN

Ở độ tuổi 30, Ryan Korban đã tạo dựng được tên tuổi cho bản thân. Chính nhờ quan điểm mạnh mẽ và một gu thẩm mỹ đặc trưng, ​​Ryan Korban đã dẫn đường cho những thiết kế truyền thống tiếp cận với thế hệ trẻ. 

Công trình Upper Side Residence của Ryan Korban

4. KELLY HOPPEN

Kelly Hoppen là một nhà thiết kế nội thất người Anh có tên tuổi lớn nhất nhì trong giới thiết kế nội thất thế giới. Cô là tác giả và chủ sở hữu của Kelly Hoppen Interior. Các công trình của nhà thiết kế gốc Do Thái và Ailen không chỉ tập trung vào khách sạn hay nhà ở mà còn đào sâu vào lĩnh vực thiết kế du thuyền cho khách hàng tư nhân hay các dự án thương mại trên toàn thế giới như nhà hàng, văn phòng và máy bay.

Công trình Private Home của Kelly Hoppen

5. PHILIPPE STARCK

Philippe Starck là người sáng tạo, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư người Pháp nổi tiếng trên thế giới. Các thiết kế độc đáo của ông đều ưu tiên tính công năng hơn vẻ đẹp mỹ thuật. Ổng nổi tiếng với những thiết kế khách sạn như một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, một biểu tượng góp phần tạo nên diện mạo mới cho cảnh quan thành phố.

Công trình của Philippe Starck