03 tháng 03 202015:33

TỪ A-Z NHỮNG ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT KHI MUA SẮM CÙNG FITIN

Nếu bạn đã từng mua sắm đồ nội thất, có lẽ bạn biết rằng đó là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào. Có rất nhiều điều cần xem xét, cuối cùng bạn có thể cảm thấy choáng ngợp hơn là phấn khích.

Mua sắm cho ngôi nhà của bạn nên là một hành trình đầy cảm hứng thay vì căng thẳng. FITIN ra đời để biến những trải nghiệm thiết kế và mua sắm nội thất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ tìm kiếm sản phẩm yêu thích, đến xử lý các dịch vụ hậu cần đặt hàng, lắp đặt, FITIN đều có các giải pháp hiệu quả xử lý các công việc nặng nhọc.

Các sản phẩm nội thất trên FITIN là chính hãng?

Đúng! Tất cả các mặt hàng nội thất đều chính hãng 100%, do đội ngũ chuyên gia FITIN giám tuyển để đảm bảo chất lượng. FITIN làm việc với hơn 100 thương hiệu quốc tế và nội địa, cũng như các nhà thiết kế uy tín để đảm bảo sự đa dạng, độc đáo với hơn 500 hạng mục đồ nội thất trên www.Fitin.vn

 Sản phẩm TỐT

Dòng đèn Astro - Newlight 

Tôi làm việc toàn thời gian và không có thời gian để mua sắm. Làm thế nào để kiểm tra sản phẩm?

Với FITIN, bạn không chỉ có thể xem chi tiết chất liệu sản phẩm, xoay 360 góc nhìn, mà còn trực tiếp ướm thử các sản phẩm nội thất khác nhau vào không gian nhà chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đây là một tính năng khá thú vị mà khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích! Công nghệ AR cho phép khách hàng có thể ướm thứ món đồ nội thất vào không gian thật trong ngôi nhà. Chỉ cần sử dụng tính năng này trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm xem sản phẩm nội thất có thực sự phù hợp với không gian sống của mình hay không. Đây chính là điểm nổi trội nhất giải quyết được mối lo ngại khi mua hàng online. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sản phẩm từ nhiều thương hiệu, và thanh toán dễ dàng.

Chỉ cần nghĩ về những gì bạn có thể làm với thời gian mà bạn sẽ tiết kiệm!

“Thật tiện lợi khi có thể kiểm tra trực tiếp từ các thương hiệu, biết chính xác mọi thứ sẽ trông như thế nào, trong khi vẫn có được mức giá thấp nhất.” - Ốc Thanh Vân, khách hàng FITIN. 

Dịch vụ mua sắm của FITIN bao gồm những gì?

FITIN là nền tảng mua sắm nội thất ứng dụng công nghệ cao đầu tiên vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bạn không cần dành thời gian để tới một showroom nội thất và chọn đồ, mà có thể dùng FITIN trên apps điện thoại hay máy tính. Công nghệ 3D được FITIN áp dụng vào quá trình xây dựng hình ảnh sản phẩm, ngoài việc biết được kích thước, khách hàng còn có thể nhìn được cả chất liệu thông qua hình ảnh có độ phân giải 4K, đem lại cảm giác chân thực như đang được nhìn sản phẩm tại cửa hàng.
Không chỉ thế, FITIN biết rằng việc mua sắm đồ nội thất có thể phức tạp, vì vậy chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giúp bạn xuyên suốt quá trình, từ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí 100%, đến đặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau, kết hợp vận chuyển, giao hàng, trả hoặc đổi lại chính xác sản phẩm bạn cần. Không chỉ thế, với gói nội thất toàn diện cho căn hộ, chuyên gia FITIN sẽ tư vấn các giải pháp hỗ trợ tài chính phù hợp.

Sản phẩm TỐT

Sản phẩm Casa Nhà