05 tháng 03 202015:02

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam – VMARK Interior Design Week 2020

Sự kiện “VMARK Interior Design Week - Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/4/2020 với chủ đề “Smart Space Drives Innovation – Sáng kiến không gian thông minh”. 

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam – VMARK Interior Design Week là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của VMark dành riêng cho lĩnh vực Thiết kế Nội thất, được chủ trì bởi VDAS Design Association Việt Nam phối hợp tổ chức, hỗ trợ chuyên môn từ Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt nam và các Hiệp hội Thiết kế Quốc tế.                             

Sự kiện VMARK ra đời với mục tiêu tạo dựng một nền tảng hoạt động nơi các doanh nghiệp, nhà thiết kế cùng giao lưu, chia sẻ về tầm nhìn trong ngành công nghiệp thiết kế. Từ đó, khuyến khích khả năng sáng tạo, nâng cao nhận thức về những thiết kế mang tính ứng dụng thiết yếu trong cuộc sống.

Trong khuôn khổ của Tuần lễ thiết kế nội thất VMARK, những tác phẩm và dự án sáng tạo, độc đáo nhất sẽ được tôn vinh với “Giải thưởng Thiết kế Nội thất VMARK” - Giải thưởng danh giá cấp quốc gia, bảo chứng cho tên tuổi. Giải thưởng VMARK được Ký kết hợp tác toàn diện với các Hiệp hội Thiết Kế Nội Thất Quốc Tế và các Giải thưởng Thiết kế nổi tiếng trên thế giới như: 

  • IFI | Hiệp hội Thiết kế Nội thất Quốc tế
  • APSDA | Hiệp Hội Thiết Kế Không Gian Châu Á Thái Bình Dương
  • SIDS | Hiệp hội Thiết kế Nội thất Singapore
  • Giải Thưởng Thiết Kế Tốt Singapore.

 

Kiến trúc sư - Nhà Thiết kế nội thất Nhật Bản - Niwa Hiroyuki sẽ là một trong những giám khảo tại VMARK Design Awards 2020

Lễ trao giải chính là động lực thúc đẩy các nhà thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và khơi dậy tham vọng phát triển, đồng thời giúp dự án của các nhà thiết kế vươn xa đến toàn thế giới. 

Tiếp nối thành công của sự kiện VMARK 2019, VMARK - Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam 2020 sẽ được tiếp tục vào ngày 23 - 24/04/2020 với chủ đề “Sáng kiến Không gian Nội thất Thông minh - Smart Space Drives Innovation” nhằm thúc đẩy các nhà thiết kế đưa ra giải pháp tối ưu trong việc sử dụng không gian sống; kích thích những sáng kiến đột phá thông qua việc tận dụng vật liệu thân thiện và bền vững, tiết kiệm năng lượng, mang đến một phong cách sống mới: Xanh, Hiện đại và Tiện dụng.

 

Sự kiện VMARK 2020 Award đặc biệt được mở rộng với các đối tượng: Giải thưởng Thiết kế Nội Thất chuyên nghiệp; Giải thưởng Thiết Kế Trẻ và Sinh Viên Thiết kế Việt Nam (VMARK Young Design Award)

​​Cùng FITIN cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất!