Đèn Ngủ Quả Cầu Mây Để Bàn SPEVI  Vàng

Thương hiệu: Spevi

Nhà cung cấp: Spevi

Đèn Ngủ Spevi

200731015073

198,000 ₫

Tiết kiệm: 18% (42,000 ₫)

Giá niêm yết: 240,000 ₫

Đèn Ngủ
Phòng ngủ
D 15cm R 15cm C 18cm TL 0.35kg
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 2 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 2 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

1. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Đổi hàng: 

 • Khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ. Trường hợp hàng hóa bị lỗi và Quý khách không đồng ý nhận hàng, Quý khách có thể giao mặt hàng đó lại cho nhân viên giao hàng. NBH sẽ gửi lại cho Quý khách mặt hàng khác cùng loại.

Trả hàng – Hoàn tiền:

 • Điều kiện: Trường hợp hàng hóa bị lỗi.
 •  Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

2. Chính sách lắp đặt: 

– Phí lắp đặt 80.000đ/sản phẩm đối với những sản phẩm đơn giản (khối lượng nhỏ hơn 10kg như các kệ tủ đầu giường, kệ lắp ráp gia vị nhà bếp…)
– Phí lắp đặt 150.000đ/sản phẩm đối với những sản phẩm phức tạp, cồng kềnh, khó lắp ráp (khối lượng từ 10kg trở lên như giường, tủ quần áo, bàn ghế, kệ sách lớn…)

 

Có rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi “Tại sao giá thành sản phẩm của SPEVI khá rẻ so với thị trường?” Bởi vì, chi phí lắp đặt là một trong những chi phí mà chúng tôi tách riêng ra khỏi giá thành sản phẩm nhằm đảm bảo giá cả sản phẩm rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, đây là một trong những yếu tố giúp giá thành sản phẩm của SPEVI rẻ hơn giá thị trường rất nhiều.

Sản phẩm của SPEVI là thế mạnh về những sản phẩm lắp ráp, nội thất thông minh, sản phẩm được đóng gói riêng kèm theo phụ kiện lắp đặt và có hướng dẫn lắp đặt cho từng loại sản phẩm.  Vì vậy sẽ khá dễ dàng cho quý khách hàng tự lắp đặt, chúng tôi khuyến khích Quý khách TỰ LẮP ĐẶT để tiết kiệm chi phí.

Và quý khách cũng đừng lo lắng, quý khách có thể tiết kiệm hoàn toàn phí lắp đặt (miễn phí lắp đặt) với đơn hàng có giá trị từ  4.500.000đ, SPEVI sẽ có đội ngũ lắp ráp cho riêng đơn hàng của bạn.

3. Chính sách bảo hành: 

 • Áp dụng các chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm nội thất và những sản phẩm thuộc danh mục khác có thời gian bảo hành cụ thể trong từng thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm.
 • Áp dụng phương thức bảo hành điện tử, khách hàng không cần phải lưu trữ bất kỳ một hóa đơn giấy nào. 
Xem thêm
Thu gọn

Đèn Ngủ Spevi Quả Cầu Mây
- Chất liệu: Cầu mây, đế gỗ xếp, đèn led
- Kích thước(D x R x C): 15 x 15 x 18 cm
- Trọng lượng: 350Gr
- Màu sắc: Màu vàng

- Dòng sản phẩm này vừa có thể trang trí như một đèn ngủ, vừa có thể che lấp đi những khoản trống trong căn phòng của bạn. Bên trong được trang bị đèn led có thể điều chỉnh độ sáng với độ bền trung bình lên tới 20000h. Phù hợp cho một món quà tặng sang trọng, gửi gắm yêu thương cho người yêu, bạn bè, đối tác kinh doanh, hay khách hàng. Ngoài ra, đây là một sản phẩm trang trí kết hợp chức năng đèn ngủ hêt sức độc đáo. Bình thường nó được xem như một quả cầu mô hình, khi bật đèn nó trở nên đẹp lung linh và có thể kết hợp làm đèn ngủ.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 198,000 ₫
  240,000 ₫
  Đèn Ngủ Quả Cầu Mây Để Bàn SPEVI
  Màu: Vàng
  Chất liệu: Composite
  Kích thước: 0