Ghế Xếp LIFETIME COMMERCIAL  Trắng

200910020054

990,000 ₫

Ghế Đào Tạo
Phòng làm việc
D 57.4cm R 43cm C 102cm
Hết hàng
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

1. Quy định đổi trả, bảo hành sản phẩm.

 •  Quy định đổi trả/ bảo hành áp dụng đối với những hàng hóa và lỗi sau: 

Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển trừ trường hợp vận chuyển theo chỉ định của khách hàng. 
Sản phẩm nhận không đúng với đơn hàng đã đặt. 
Các lỗi sản phẩm do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, lắp ráp như sau: 
         . Trầy tróc, chảy sơn bề mặt. 
         . Móp, méo, cong vênh các chi tiết sản phẩm. 
         . Sứt, mẻ cạnh, góc sản phẩm. 
         . Hở đinh, ốc. 
         . Biến dạng sản phẩm (do vận chuyển, do môi trường bảo quản từ phía nhà cung cấp, do quá trình sản xuất...).

 • Không áp dụng đổi trả đối với những trường hợp sau: 

Các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Cửa hàng Giảm giá. 
Các hư hỏng gây ra trong quá trình sử dụng sau khi mua hàng như sử dụng không cẩn thận, đặt trong môi trường không đảm bảo, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức vệ sinh sản phẩm không đúng cách,... 
Các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian...) 
Va chạm do tai nạn khi sử dụng hoặc khi quý khách tự vận chuyển sản phẩm. 

 • Thời gian giải quyết các đơn hàng đổi trả: 

- Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi Nhà Bán Hàng đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại. 
- Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm từ 3-5 ngày làm việc. 
- Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ và thống nhất với khách hàng về quyết định sửa chữa hoặc đổi trả, thống nhất lịch giao hàng với quý khách hàng. 
Chính vì vậy Qúi khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi trong lúc nhận hàng, nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất ngay thời điểm đó Nhà Bán Hàng sẽ đổi lại sản phẩm khác cùng model cho Qúi khách. 
Trường hợp 5 ngày sau khi nhận hàng sử dụng nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật Nhà Bán Hàng sẽ hỗ trợ xử lý hoặc đổi mới cùng model hoặc sản phẩm khác cho khách.
Trường hợp sau thời điểm 5 ngày nếu xảy ra lỗi, bên Nhà Bán Hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành mà chỉ là bảo trì sản phẩm có phí. 

Riêng nội thất dòng Nệm sẽ có chính sách bảo hành 03 năm ( lỗi khung lò xo )  kể từ ngày mua hàng  và được bảo hành từ nhà sản xuất.

2. Bảo Trì Sản Phẩm.

 • Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm Qúi khách đã mua tại Nhà Bán Hàng có xảy ra lỗi sản phẩm, Quí khách vui lòng liên hệ để nhận thông tin bảo trì sản phẩm (có tính phí) tùy theo mức độ lỗi nặng hay nhẹ.
 • Nếu sản phẩm lỗi nặng ngoài khả năng Nhà Bán Hàng bảo trì cho khách, Nhà Bán Hàng sẽ tìm đại lý sửa chữa bên ngoài chi phí hợp lý nhất phản hồi lại Qúi khách.
 • Nếu Qúi khách đồng ý sửa chữa sản phẩm bên ngoài, Nhà Bán Hàng sẽ hỗ trợ gián tiếp đến Qúi khách chuyến xe vận chuyển sản phẩm sửa chữa đi và về trong phạm vi 10km từ nhà khách đến nơi sửa chữa. 

3.  Đổi Trả - Hoàn Tiền.

 • Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì khách hàng có quyền phản ánh lại với Nhà Bán Hàng và yêu cầu được đổi trả hoặc hoàn lại tiền.
 • Sản phẩm được đổi trả phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, không bị biến dạng, vẫn còn giữ hoá đơn và bao bì…
 • Quy trình giải quyết khiếu nại đổi trả cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết  trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email xác nhận với bạn về tình trạng sản phẩm.
 • Về hình thức đổi trả chúng tôi chỉ nhận đổi trả những sản phẩm cùng loại với loại khách hàng đặt mua ban đầu hoặc sản phẩm khác cùng giá hoặc hơn giá (khách bù thêm tiền). Chi phí đổi trả sẽ do Nhà Bán Hàng chịu nếu phát hiện lỗi đó thuộc về Nhà Bán Hàng.
 • Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng đã nhận bị lỗi mà không có sản phẩm tương tự thay thế chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn lại cho khách hàng số tiền đã thanh toán khi mua sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu. Liên hệ đường dây CSKH để được hỗ trợ giải đáp

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Ghế Xếp LIFETIME COMMERCIAL

 

Thông tin chung


- Loại sản phẩm Ghế Xếp.

- Chất liệu: Kim loại.

- Màu sắc: Trắng.

- Hãng sản xuất COSTCO ( Thương Hiệu USA ).

- Nhập Khẩu COSTCO.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 990,000 ₫
  Ghế Xếp LIFETIME COMMERCIAL
  Màu: Trắng
  Chất liệu: Kim loại
  Kích thước: 0