Gối Soyn Tựa Lưng Vuông - Xanh Rêu

Thương hiệu:Soyn

Mã số:500180164103

215,000 đ

Loại: Gối & Vỏ Gối
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: L 45cm W 15cm H 45cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Chính sách đổi trả: Hàng có lỗi kỹ thuật sản xuất, nhầm mặt hàng, số lượng, lỗi hỏng do vận chuyển, nhầm lẫn của nhân viên tư vấn, phản hồi ngay khi nhận hàng: đổi mới, bổ sung, miễn phí vận chuyển trong vòng 7 ngày.

2. Chính sách giao hàng:

 • Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Nhà Bán Hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
 • Một số trường hợp dẫn đến việc giao hàng chậm hơn dự kiến hoặc không thể giao hàng: Nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng, địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác, số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm, sản phẩm dễ vỡ, đơn vị vận chuyển không đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Xem thêm
Thu gọn

Gối Vuông Tựa Lưng Soyn - Xanh Rêu

Gối vuông tựa lưng là một vật dụng trang trí vô cùng tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà bạn.
Sản phẩm gối tựa lưng này rất thích hợp dùng để trang trí sofa, bộ ghế gỗ, sử dụng tựa phía sau ghế làm việc, hay làm gối ôm nằm để nghỉ trưa tại văn phòng.
Chất liệu vỏ gối: Thun Cotton.
Chất liệu ruột gối: bông gòn nhân tạo mềm mại, êm ái và tơi xốp, ít xẹp lún, thấm hút tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Gối Soyn Tựa Lưng Vuông - Xanh Rêu
  Màu: Xanh rêu
  Chất liệu: Vải
  Kích thước: L 45cm, W 15cm, H 45cm
  215,000 đ