Gương Đặt Bàn Trang Điểm Cozino Camber  Màu gỗ

Thương hiệu: Cozino

Nhà cung cấp: Cozino

Gương Để Bàn Cozino

520150093411

990,000 ₫

Gương Để Bàn
Phòng ngủ
D 60cm R 50cm C 10cm
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 5 đến 7 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 5 đến 7 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: 

- Sofa, bảo hành cấu trúc khung ghế (mối liên kết, gãy, cong, vênh): 6 tháng. Không bảo hành đường chỉ, đệm, vải, da, lò xo, dây đai.

- Bàn ăn, bàn làm việc, bảo hành cấu trúc khung (mối liên kết, gãy, cong, vênh) - Bảo hành phụ kiện hư hỏng, khiếm khuyết, kỹ thuật sản phẩm đồ gỗ (cong, vênh) - Không bảo hành mặt đá, kính - Đồ gỗ: 2 năm - Phụ kiện cơ bản (ray, lề, tay nắm): 1 năm.

- Tủ kệ bếp, tủ quần áo - Bảo hành phụ kiện hư hỏng, khiếm khuyết, kỹ thuật sản phẩm đồ gỗ (cong, vênh) - Thiết bị phụ kiện (tay nâng, bản lề, giá kệ inox...) của nhà cung cấp thứ 3 (Hafale, Blum...) được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp đó. - Không bảo hành gương, kính - Đồ gỗ: 2 năm - Phụ kiện cơ bản (ray, lề, tay nắm): 1 năm

- Tủ kệ tivi, tủ giày, giường, tủ/tab đầu giường, tủ trưng bày, tủ ngăn kéo: Đồ gỗ: 2 năm - Phụ kiện cơ bản (ray, lề, tay nắm): 1 năm - Không bảo hành gương, kính (nếu có)

Không bảo hành cho các trường hợp sau Sản phẩm bị hư hỏng, gãy, vỡ, trầy xước, bong tróc, biến dạng do dùng sai công năng, công dụng. Sản phẩm được dùng không đúng theo hướng dẫn sử dụng của COZINO & nhà sản xuất sản phẩm. Sản phẩm hư hỏng do các trường hợp sau: - Để trong môi trường ẩm ướt, bị thấm đọng nước từ các tác nhân xung quanh. - Để trong môi trường nắng nóng trực tiếp hoặc hóa chất tác động. - Sản phẩm bị ngập nước, gây nở, cong, vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước, lửa…do việc lắp đặt của các thiết bị điện nước của khách hàng không bảo đảm an toàn. - Bị chuột, gián, thú cưng và các loại côn trùng, mối mọt xâm nhập từ môi trường bên ngoài và từ nguồn lây lan khác. - Chứa hoặc chất hàng hóa vật dụng quá tải lên trên. - Mặt sản phẩm tiếp xúc với axit, xút và các hóa chất khác. - Các hư hỏng bất khả kháng do thiên tại gây ra. Tự ý sửa chữa sản phẩm, thay thế phụ kiện, thay đổi hình dáng thiết kế ban đầu. Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Sản phẩm không có phiếu bảo hành của COZINO và các nhà cung cấp thứ 3.

2. Chính sách đổi trả: Miễn phí đổi hàng trong vòng 7 ngày. Trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi giao nhận hàng hóa – thanh toán 10% phí của đơn hàng. Trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ khi giao nhận hàng hóa – thanh toán 20% phí của đơn hàng.

Điều kiện đổi trả hàng hóa:
• Sản phẩm còn mới 100% không bị trầy xước.
• Khách hàng đổi hàng phải thanh toán dứt điểm trước khi công ty giao hàng.
• Không đổi hàng đối với sản phẩm khách hàng đặt theo yêu cầu, hàng thanh lý giảm giá 45%, sản phẩm đã sử dụng trầy xước.
• Khách hàng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và bốc xếp trừ trường hợp đổi hàng do sản phẩm lỗi.

3. Phương thức giao hàng và lắp đặt:
- Hàng được giao tại căn hộ nếu là chung cư và tầng trệt nếu là nhà phố. Đối với nhà phố nếu phải chuyển lên tầng lầu thì cần phải báo trước và sẽ tính phí phát sinh.

- Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại khu vực TPHCM và nội thành Hà Nội. Các tỉnh thành khác, khách hàng vui lòng tự lắp đặt khi nhận hàng

Xem thêm
Thu gọn

Gương Đặt Bàn Trang Điểm Cozino Camber

Kích thước D60xR50xC10 (cm) = Tiến Bảo x Thêm Phúc x Tiến Bảo (Theo thước Lỗ Ban)

Gương đặt bàn trang điểm Camber được chế tác từ gỗ sồi Mỹ cao cấp bởi các thợ mộc tay nghề cao. Chiếc gương này trông sẽ đồng bộ và đẹp hoàn hảo khi kết hợp với Bàn trang điểm Camber gỗ sồi của COZINO.

Gương đặt bàn trang điểm Camber là một phần của Bộ sưu tập gỗ sồi Camber, bạn có thể tham khảo mua thêm các sản phẩm trong cùng bộ sưu tập để có một không gian nội thất hoàn chỉnh và đồng bộ cho ngội nhà của bạn.

COZINO nhận điều chỉnh theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt giữ nguyên giá bán với những thay đổi tăng giảm kích thước tới 5cm mỗi chiều.

Quý khách có thể đến xưởng của COZINO trực tiếp kiểm tra sản phẩm của mình đã đặt mua ngay quá trình đang sản xuất.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 990,000 ₫
  Gương Đặt Bàn Trang Điểm Cozino Camber
  Màu: Màu gỗ
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: 0