Kệ Sách Polo (Size S)

Thương hiệu:Casanha

Mã số:000140030208

4,425,000 đ

Tiết kiệm: 36% (2,475,000 đ)

Giá thị trường: 6,900,000 đ

Loại: Kệ Tủ Sách
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: L 67cm W 32cm H 200cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 3 đến 5 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 3 đến 5 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: 1 năm.

2. Chính sách đổi trả:

 • Trong trường hợp các sản phẩm không đáp ứng yêu cầu của khách hàng (về kích thước, lỗi sản phẩm ...), vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng để trao đổi.
 • Khách hàng có thể đổi sang mặt hàng khác với giá bằng hoặc cao hơn (bù chi phí chênh lệch).
 • Việc trao đổi chỉ áp dụng cho đồ nội thất không sử dụng được hoặc hư hỏng và sản phẩm vẫn còn trong gói hàng cùng với các hóa đơn gốc và biên nhận giao hàng.
 • Không hoàn lại tiền mặt cho các sản phẩm đã mua bằng voucher.

3. Các sản phẩm không được đổi trả:

 • Sản phẩm được mô tả là "Sản xuất theo đơn đặt hàng".
 • Các mặt hàng giảm giá.
 • Hàng trưng bày.
Xem thêm
Thu gọn

TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN TINH TẾ - Kệ sách Casanha POLO, sản phẩm sẵn sàng cho mọi không gian.

SỰ ĐƠN GIẢN TRONG THIẾT KẾ

Ảnh hưởng từ phong cách Bắc Âu – Scandinavian, Kệ sách POLO hướng đến thiết kế với những đường nét thanh mảnh, đơn giản. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài “mảnh dẻ”, kệ sách POLO lại vô cùng chắc chắn thông qua sự kết hợp giữa gỗ sồi và MDF veneer chất lượng cao.

ke-sach-casanha-polo

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU KHÔNG GIAN

Với xu hướng giúp cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố đơn giản, với các chức năng riêng biệt, kệ POLO có thể đặt ở bất kì không gian nào từ phòng khách - nơi trò chuyện giữa các thành viên, phòng ăn - nơi cả gia đình quây quần hay kể cả phòng ngủ - nơi mỗi thành viên nghỉ ngơi hằng ngày.

Tuy nhiên, tuỳ vào sự sáng tạo của người sở hữu mà kệ sách POLO sẽ có những chức năng phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Trong thiết kế nội thất, mỗi cá nhân sẽ là một “designer” với những quan điểm riêng và kệ POLO chỉ là vật phẩm hoàn thành suy nghĩ ấy của từng cá nhân.

KÍCH THƯỚC LÀ MỘT ĐIỂM CỘNG

Đối với những căn hộ chung cư hiện tại thì diện tích không gian có ít nhiều hạn chế, với kích thước (cm) D67 x R32 x C200 thì kệ Polo có thể xem như một ứng cử viên sáng giá trong việc tận dụng không gian để sắp xếp đồ vật hay đơn thuần chỉ là đặt các vật phẩm trang trí. Ngoài ra, với sự gọn nhẹ của mình, kệ sách POLO còn có thể dễ dàng thay đổi vị trí trong nhà  khi chủ nhân muốn làm mới không gian sống. Nói cách khác, kệ POLO có thể khiến không gian sống của bạn vừa tinh tế vừa đầy đủ tiện nghi.

BẢO QUẢN DỄ DÀNG

Với thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết, Kệ sách POLO chỉ cần được vệ sinh bề mặt bằng khăn sạch và các dung dịch nước vệ sinh chuyên dụng cho gỗ thì sẽ luôn sạch sẽ như mới. 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Kệ Sách Polo (Size S)
  Màu: Vàng
  Chất liệu: Gỗ công nghiệp
  Kích thước: L 67cm, W 32cm, H 200cm
  4,425,000 đ
  6,900,000 đ