Các loại thẻ
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ
THẺ GHI NỢ QUỐC TẾ
Hoàn tiền 500k - Áp dụng cho giao dịch trả góp từ 10 - 20tr
Hoàn tiền 1tr - Áp dụng cho giao dịch trả góp từ 20tr trở lên
Bước 1
Chọn mua sản phẩm tại website fitin.vn.Tổng giá trị đơn hàng (sau khi giảm trừ tất cả các khuyến mãi) từ 3.000.000đ trở lên
Bước 2
Chọn hình thức thanh toán Trả góp 0% (kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng)
Bước 3
Chọn thẻ BIDV và nhập thông tin yêu cầu chủ thẻ. Hoàn tất thanh toán
Điều kiện tham gia chương trình trả góp 0%
1. Nội dung chương trình:

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế do BIDV phát hành để trả góp trên FITIN và phát sinh giao dịch trả góp hợp lệ vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần

Hoàn tiền 500.000 VNĐ cho giao dịch trả góp có giá trị từ 10 triệu đến 20 triệu VNĐ
Hoàn tiền 1.000.000 VNĐ cho giao dịch trả góp từ 20 triệu trở lên

2. Thời gian chương trình: 01.08 - 30.09.2020
3. Thẻ áp dụng:

Thẻ tín dụng quốc tế do BIDV phát hành
Không áp dụng cho thẻ thu phí viên, thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp

4. Điều kiện áp dụng:

Mỗi thẻ tín dụng chỉ áp dụng hoàn tiền 01 lần cho giao dịch trả góp đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
Giao dịch trả góp hợp lệ: Có giá trị từ 3.000.000đ (sau khuyến mại) trên FITIN. Giao dịch hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (Không bao gồm: các giao dịch trong quá trình diễn xư lý khiếu nại/tranh chấp, giao dịch hoàn tiền, giao dịch rút tiền mặt, giao dịch bị huỷ bỏ, giao dịch thanh toán các khoản phí và lãi, giao dịch làm giảm hạn mức dư nợ vay của khách hàng, giao dịch do BIDV xác định có dấu hiệu gian lận, lợi dụng) được Chủ thẻ đăng ký chuyển đổi sang giao dịch trả góp và được BIDV chuyển đổi sang giao dịch trả góp thành công.
khuyến mại được chi trả cho chủ thẻ chính. Tất cả giao dịch của thẻ phụ được tính cho chủ thẻ chính để được hưởng khuyến mại.
Ngày hạch toán giao dịch: là ngày giao dịch được Nợ/ghi Có vào Tài khoản thẻ tại hệ thống BIDV
Số lượng khuyến mại có hạn, chương trình có thể kết thúc trước hạn.
BIDV không thực hiện chi trả nếu tài khoản thẻ tín dụng và /hoặc thẻ bị đóng/khóa tại thời điểm chi trả khuyến mại.

5. Quy định khác:

Khách hàng hưởng khuyến mại không được đóng thẻ trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình khuyễn mại. Trong trường hợp khách hàng đóng thẻ trước thời hạn 6 tháng nêu trên, BIDV bảo lưu quyền thu hồi giá trị tiền mà khách hàng đã nhận và khấu trừ giải thưởng này trên bất kỳ tài khoản nào mà khách hàng đó mở tại BIDV
Việc trao thưởng cho khách hàng có thể muộn hơn so với quy định trong trường hợp BIDV tra soát, xác thực thông tin chủ thẻ kéo dài hơn so với thời gian dự kiến.
BIDV có thể liên hệ với khách hàng qua số điện thoại/email đã dăng ký với BIDV để xác minh một số thông tin và yêu cầu bỏ sung giấy tờ nếu cần thiết.
Khách hàng có thể thực hiện khiếu nại về CTKM trong vòng tối đa 20 ngày kể từ ngày BIDV thông báo kết quả TKM. Hết thời hạn trên, BIDV không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.
BIDV được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các chủ thẻ bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không truyền về hệ thống ngân hàng BIDV không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ việc Khách hàng nhận tiền thưởng khuyến mại. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc nhận tiền thưởng khuyến mại sẽ là trách nhiệm của khách hàng.
BIDV có toàn quyền từ chối trao thưởng cho bất kỳ khách hàng nào mà BIDV cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản trong thể lệ này.
Mọi thắc mắc có liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của BIDV, hotline 1900 9247/ 024 22200588.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP TRÊN FITIN:

- Chủ Thẻ của các ngân hàng liên kết có thể mua hàng trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng khi có giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế tại Fitin.vn.
- Chỉ áp dụng cho Chủ Thẻ tín dụng của các ngân hàng có trong danh sách hiện tại mà Fitin cung cấp (thẻ phải có logo Visa/Mastercard (không phải thẻ Debit).
- Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá - nếu có).
- Khách hàng chọn phương thức thanh toán là “Trả góp bằng thẻ tín dụng” tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút "Đặt hàng".
- Chủ Thẻ sẽ bị từ chối tham gia Chương Trình nếu không lựa chọn phương thức thanh toán trả góp.
- Chủ Thẻ cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của Chương Trình bằng cách nhấp vào logo của ngân hàng phát hành thẻ. Bằng việc xác nhận thanh toán, Chủ Thẻ xác nhận hiểu và đồng ý với các điều kiện về điều khoản của Chương Trình.
- Khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng, tuy nhiên rất hạn chế vì một số ngân hàng không cho đặt hàng trả góp liên tục trong tháng).
- Không áp dụng hủy đơn hàng trả góp đã thanh toán thành công.
- Fitin có quyền từ chối áp dụng Chương Trình Ưu đãi Trả góp 0% cho các đơn hàng có dấu hiệu và/hoặc có cơ sở chứng minh được là do các cá nhân/đơn vị có dấu hiệu hành vi mua đi bán lại. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Fitin là quyết định cuối cùng được áp dụng cho tất cả các bên.
- Chương Trình có thể không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại/giảm giá khác.

Quyền hạn và trách nhiệm của khách hàng:

- Trong vòng 2 ngày kể từ ngày Khách hàng thực hiện lệnh giao dịch trả góp (không bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ, trong giờ hành chính từ 8:30 đến 17:30), nếu Khách hàng không liên hệ tới bộ phận CSKH của Fitin để yêu cầu hỗ trợ hủy giao dịch thì giao dịch sẽ được mặc định chuyển sang trả góp thành công và Fitin sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào sau đó.
- Fitin sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào xảy ra khi có báo cáo về có sự gian lận hành vi sử dụng thẻ tín dụng của Khách hàng trên website https://fitin.vn/
- Fitin sẽ có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả vấn đề liên quan đến Chương Trình.