Giới thiệu

 

FITIN là giải pháp thương mại điện tử hiện đại và chuyên biệt trong lĩnh vực bán lẻ nội thất, đồ trang trí và điện gia dụng trong gia đình, định vị trở thành một giải pháp tiên phong trong định hình phong cách sống hiện đại cho các gia chủ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á qua sự kết hợp của những thương hiệu nội thất hàng đầu với đa dạng phong cách và trải nghiệm mua sắm xuyên suốt, trực quan thông qua việc tích hợp các ứng dụng 3D visualization, Home Styler, AR và các giải pháp tài chính. 

 

Trải nghiệm mua sắm khác biệt cùng công nghệ của FITIN:

  • Ứng dụng FITIN mobile tích hợp AR (Thực tế ảo tăng cường):

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thiết kế nội thất theo đúng phong cách cá nhân và trải nghiệm mua sắm trên nền tảng FITIN Mobile, đặc biệt nền tảng được tích hợp công nghệ AR cho phép người dùng đặt/ ướm thử nội thất trong không gian thực tế tại nhà.

  • Cá nhân hóa trải nghiệm với FITIN Feature: 

Khách hàng dễ dàng thay đổi/ tùy chỉnh sản phẩm một cách linh hoạt với các tùy chọn vật liệu/ màu sắc khác nhau, kiểm tra chất lượng sản phẩm qua Zoom hình ảnh chất lượng 4K, chế độ xem sản phẩm xoay 360 độ. 

 

  • Ứng dụng Home Styler – Style your Dream Home:

Người mua hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh, bố trí không gian theo phong cách của riêng mình và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

FITIN cam kết cung cấp giải pháp thương mại điện tử với trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng trong định hình phong cách sống hiện đại và mua sắm nội thất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.