Quy trình giao hàng & thanh toán

https://fitin.vn/danh-muc

 

1.   Chính sách vận chuyển:

Hiện tại Fitin áp dụng chính sách thu phí vận chuyển cụ thể như sau:

- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng tối thiểu 500.000đ và dành cho các khu vực quận nội thành gồm Quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú. Trong trường hợp đơn hàng chưa đủ giá trị tối thiểu thì sẽ đồng giá thu phí 29.000đ/đơn hàng

- Các khu vực ngoại thành còn lại gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi sẽ có phí 15.000đ/km

FITIN luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của FITIN. 

Sau khi FITIN xác nhận thời điểm giao hàng với người mua, FITIN sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu Quý Khách hàng không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, FITIN sẽ chỉ hỗ trợ sắp xếp giao lại lần thứ 2 và có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp liên hệ không thành công tới Khách hàng.
 

 2. Đặt cọc và thanh toán:

Đối với đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 3.000.000đ, Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán là Thanh toán trả sau bằng tiền mặt COD hoặc Thanh toán toàn bộ bằng thẻ Ngân hàng.

Đối với đơn hàng có giá trị thanh toán trên 3.000.000đ Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa hoặc Thanh toán toàn bộ bằng thẻ Ngân hàng. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng. 

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ VAT phải được gửi yêu cầu thông báo tối thiểu không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 7-10 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng và không phát sinh nhu cầu đổi trả sản phẩm.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi FITIN giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua với mức phí 300.000đ/1 lần giao. Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán. 

3.   Lắp ráp:

FITIN và nhà cung cấp chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm.  

4.   Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa khuyến mãi, hàng hóa cần đặt đối tác nước ngoài nhập khẩu và cần thời gian vận chuyển nhiều thời gian), quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. FITIN có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt. 

FITIN có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản mà không cần báo trước.

 

Mua hàng ngay tại: https://fitin.vn/danh-muc