Quy trình giao hàng & thanh toán


1.   Giao hàng:

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. FITIN luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của FITIN. 

Sau khi FITIN xác nhận thời điểm giao hàng với người mua, FITIN sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, FITIN sẽ sắp xếp giao hàng lại với mức phí 300.000đ/1 lần giao.

 2. Đặt cọc và thanh toán:

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa khi đặt hàng với cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của FITIN. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng. 

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến FITIN trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

 Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi FITIN giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua với mức phí 300.000đ/1 lần giao. Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán. 

3.   Lắp ráp:

FITIN và nhà cung cấp chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm.  

4.   Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa khuyến mãi, hàng hóa cần đặt đối tác nước ngoài nhập khẩu và cần thời gian vận chuyển nhiều thời gian), quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. FITIN có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt. 

FITIN có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản mà không cần báo trước.