Tấm Trải Trang Trí Bàn Ăn Soyn

Thương hiệu:Soyn

Mã số:610040244217

60,000 đ

Loại: Đồ Gia Dụng
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: L 35cm W 25cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Chính sách đổi trả: Hàng có lỗi kỹ thuật sản xuất, nhầm mặt hàng, số lượng, lỗi hỏng do vận chuyển, nhầm lẫn của nhân viên tư vấn, phản hồi ngay khi nhận hàng: đổi mới, bổ sung, miễn phí vận chuyển trong vòng 7 ngày.

2. Chính sách giao hàng:

 • Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Nhà Bán Hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
 • Một số trường hợp dẫn đến việc giao hàng chậm hơn dự kiến hoặc không thể giao hàng: Nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng, địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác, số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm, sản phẩm dễ vỡ, đơn vị vận chuyển không đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Xem thêm
Thu gọn

Tấm Trải Trang Trí Bàn Ăn Soyn

Sử dụng tấm lót bàn ăn ngày nay trở nên rất thông dụng trong mỗi gia đình. Tấm lót bằng vải với nhiều họa tiết xinh xắn sẽ khiến bữa cơm trở nên ngon miệng hơn, đặc biệt chất liệu vải rất dễ vệ sinh. Sản phẩm được may bằng cói, họa tiết ren thêu, dùng để trang trí bàn ăn thêm xinh xắn, hiện đại.

Lưu ý: Tránh sử dụng loại nước giặt có hàm lượng chất tẩy cao 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Tấm Trải Trang Trí Bàn Ăn Soyn
  Màu: Nâu
  Chất liệu: Cói
  Kích thước: L 35cm, W 25cm
  60,000 đ