Tinh Dầu Hữu Cơ Ladrome Quế/ Cinnamon 5 Ml  Nâu

200713012420

489,000 ₫

Đèn Tinh Dầu
Phòng ngủ
C 7cm ĐK 3cm
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 2 đến 6 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 2 đến 6 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

Chính sách bảo hành

1. Sản phẩm áp dụng

 • Chính sách bảo hành đối với các sản phẩm Máy Khuếch Tán được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.
 • Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Máy Khuếch Tán tại Nhà Bán Hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

 • Khách hàng vui lòng cung cấp hóa đơn hoặc thông tin mua hàng cho Nhà Bán Hàng
 • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
 • Nhà Bán Hàng sẽ từ chối sửa sản phẩm đối với các trường hợp không có thông tin mua hàng, không phải sản phẩm tại Nhà Bán Hàng, không còn thời hạn bảo hành, sản phẩm bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài như: cháy, nổ, sản phẩm bị ném, giục gây chập mạch, và mất hình dạng ban đầu..

Chính sách đổi - trả hàng

1. Điều kiện áp dụng chính sách đổi sản phẩm

 • Nhà Bán Hàng đồng ý đổi sản phẩm trường hợp sản phẩm được mua tại sàn thương mại điện tử FITIN.VN và mua trong vòng 5 ngày.
 • Sản phẩm đổi phải trong tình trạng mới, còn nguyên seal, chưa mở, chưa qua sử dụng. 
 • Nếu khi mua sản phẩm có bao gồm phần quà tặng đính kèm thì quý khách sẽ được chọn trong các trường hợp sau:

++ Trả lại quà tặng đính kèm (chưa qua sử dụng) và nhận quà tặng đính kèm của sản phẩm đổi sau đó.

++ Giữ lại quà tặng đính kèm và không nhận quà tặng đính kèm của sản phẩm đổi sau đó.

++ Nếu sản phẩm đổi sau đó không có quà tặng đính kèm, quý khách cần trả lại quà tặng đính kèm (chưa qua sử dụng) để được hỗ trợ đổi hàng.

 • Nếu khi mua sản phẩm có bao gồm chương trình khuyến mãi như nhập code giảm %, giảm thêm trên giá đã giảm hoặc các chương trình khuyến mãi khác... thì số tiền bù chênh lệch sẽ được tính dựa trên giá đã trừ sau khuyến mãi. Ví dụ:

++ Sản phẩm đổi giá bán website: 500.000 VND

++ Sản phẩm đổi sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi: 400.000 VND

++ Sản phẩm đổi sau đó giá bán website: 600.000 VND

++ Số tiền bù chênh lệch cần thanh toán thêm: 200.000 VND

 • Quý khách sẽ chịu phí vận chuyển một chiều và sản phẩm đổi sau đó sẽ được tính phí theo Chính sách vận chuyển - giao nhận (tại đây). 

2. Điều kiện áp dụng chính sách trả sản phẩm

 • Nhà Bán Hàng đồng ý trả sản phẩm trường hợp sản phẩm được mua tại sàn thương mại điện tử FITIN.VN và mua trong vòng 5 ngày.
 • Sản phẩm trả do lỗi từ nhà sản xuất, sản phẩm hết hạn, hoặc các nguyên nhân lỗi sản phẩm khác.
 • Nếu khi mua sản phẩm có bao gồm phần quà tặng đính kèm thì quý khách cần trả lại quà tặng đính kèm (chưa qua sử dụng) để được hỗ trợ trả hàng.

Nếu khi mua sản phẩm có bao gồm chương trình khuyến mãi như nhập code giảm %, giảm thêm trên giá đã giảm hoặc các chương trình khuyến mãi khác... thì quý khách sẽ được hoàn lại tiền theo số tiền quý khách thực thanh toán.

 Những lưu ý khi nhận hàng

 • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị lỗi như bể, chảy nước, hoặc sai hàng hóa, sai chủng loại... thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Nhà Bán hàng hoặc FITIN. 
 • Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Nhà Bán Hàng không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì lỗi bể, chảy nước, hoặc sai hàng hóa, sai chủng loại... từ khách hàng sau này.
Xem thêm
Thu gọn

- THANH LỌC KHÔNG KHÍ, KHỬ MÙI & GIẢM CĂNG THẲNG: Vài giọt tinh dầu trong máy khuếch tán giúp ngôi nhà bạn thơm tho, ấm áp ngay lập tức. Cảm giác thư giãn, dễ chịu, đặc biệt phù hợp cho không khí những ngày cuối năm.
- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CẢM LẠNH, SỐT, GIẢM HO & ĐAU HỌNG: Đặc tính nổi bật nhất của Tinh dầu hữu cơ Quế là khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Kết hợp vài giọt tinh dầu trong hỗn hợp nước chanh nóng và mật ong vào mỗi buổi sáng để giảm đau họng và tăng cường chức năng miễn dịch. Ngoài ra, Tinh dầu hữu cơ Quế còn giúp giữ ấm cơ thể và thông mũi. Thử chiết một ít tinh dầu ra lọ nhỏ, cho vào túi xách để dùng bất cứ khi nào bạn cần nhé.
- HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA ĐẦU VÀ KÍCH THÍCH TÓC MỌC: Các chuyên gia tóc khuyên dùng Tinh dầu hữu cơ Quế để tăng sự phát triển của tóc. Hãy mix vài giọt tinh dầu và dầu dẫn để massage da đầu và kích thích tóc mọc nhanh nhé.
- LÀM GIẢM ĐAU & CẢM GIÁC KHÓ CHỊU TRONG CHU KỲ KINH NGUYỆT: Theo thống kê, 8 trên 10 phụ nữ gặp phải những cơn đau, khó chịu, bức bối, chuột rút… trong suốt chu kỳ kinh nguyệt. Nhờ đặc tính hỗ trợ giảm đau, Tinh dầu hữu cơ Quế là vị cứu tinh cho chị em phụ nữ trong những ngày mệt mỏi nhất. Pha 2 giọt tinh dầu Quế, 2 giọt tinh dầu Chanh, 4 muỗng cafe dầu oliu, để làm dầu massage cho vùng bụng trong những ngày này

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 489,000 ₫
  Tinh Dầu Hữu Cơ Ladrome Quế/ Cinnamon 5 Ml
  Màu: Nâu
  Chất liệu: Kính
  Kích thước: 3