Tinh Dầu Leviter Tràm 100ml  Họa tiết

Thương hiệu: Leviter

Nhà cung cấp: Leviter

Đèn Tinh Dầu Leviter

200915020941

278,000 ₫

Tiết kiệm: 29% (112,000 ₫)

Giá niêm yết: 390,000 ₫

Đèn Tinh Dầu
Phòng khách
D 10cm R 10cm C 5cm TL 0.4kg
Hết hàng
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 3 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺ
 • Sản phẩm có sẵn / Sản phẩm đặt hàng sản xuất
 • Phí lắp đặt. 50.000đ / 1 sản phẩm
 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT và có thể xuất hóa đơn
1 năm trước
6-7 ngày
56
80%
Chính sách & nội dung liên quan

1. Chính sách bảo hành đối với đèn xông & máy khuyếch tán:

 • Đối với Đèn xông tinh dầu: Trong 7 (bảy) ngày tính từ ngày mua, nếu máy hư hỏng hoặc lỗi những tính do phía nhà sản xuất, khách hàng sẽ được quyền đổi sản phẩm mới.
 • Đối với Máy khuếch tán tinh dầu: Trong 7 (bảy) ngày tính từ ngày mua hàng, nếu máy hư hỏng hoặc lỗi những tính do phía nhà sản xuất, khách hàng sẽ được quyền đổi sản phẩm mới.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Sản phẩm được đổi mới hoặc bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày mua hàng và các điều kiện sau:

 • Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận khi có yêu cầu bảo hành.
 • Phiếu bảo hành phải được điền thông tin khách hàng và sản phẩm chính xác, đầy đủ.
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
 • Tem bảo hành và tem niêm phong của sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Những hư hỏng kỹ thuật của sản phẩm được trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.

* Lưu ý:

- Trường hợp máy đã hết thời hạn bảo hành, NBH vẫn hỗ trợ sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng chỉ chịu thêm phí thay thế linh kiện trong trường hợp cần thay linh kiện.

- Khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của NBH hoặc đến cửa hàng gần nhất để đổi mới hoặc bảo hành. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển (nếu có) và những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa (khi đã hết thời hạn bảo hành).

 

2. Chính sách đổi trả hàng Leviter:

Thời điểm Leviter nhận được hàng không quá 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng (đối với khách hàng ở TP.HCM ) hoặc không quá 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng (đối với khách hàng không ở TP.HCM).

Leviter Đồng Ý Đổi Trả Sản Phẩm Như Sau:

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, chuyển màu), không có dấu hiệu sử dụng, còn nguyên nhãn mác .
 • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
 • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

* Chính sách đổi, trả hàng không áp dụng cho sản phẩm: đá massage, túi thảo dược, muối biển.

 

Xem thêm
Thu gọn

Tinh Dầu Leviter Tràm 100ml

Tinh dầu tràm được rất nhiều người sử dụng phổ biến, mỗi nhà đều có ít nhất một lọ tinh dầu tràm để trong nhà, phòng những khi chuyển trời bị cảm cúm, sổ mũi, hay da bị dị ứng mẫn ngứa. Tinh dầu tràm có rất nhiều công dụng, Leviter sẽ điểm qua một vài công dụng đặc biệt nhất mà tinh dầu tràm mang lại cho bạn.

Tinh dầu tràm có chức năng kháng khuẩn tự nhiên: Trong tinh dầu tràm có một hoạt chất tên là α- Terpineol, một loại chất tự nhiên do cây tràm sinh ra có khả năng sát khuẩn cực kỳ tốt, nếu da bạn bị mẫn ngứa, nổi mụn, hoặc vết thương do côn trùng cắn thì nên sử dụng tinh dầu tràm để xoa cực kỳ hiệu nghiệm tốt.
Tinh dầu tràm trị cảm cúm, hắt xì sổ mũi thông thường tốt: Nếu bạn là người hay bị dị ứng thời tiết, gây ra các triệu chứng hắt xì, sổ mũi, cảm cúm nhẹ thì sử dụng tinh dầu tràm tự nhiên sẽ hỗ trợ bạn giảm tối đa các triệu chứng trên.
Tinh dầu tràm đuổi ruồi muỗi và côn trùng trong nhà: Mùi hương của tinh dầu tràm có khả năng xua đuổi các loại muỗi, ruồi ra khỏi nơi ở của bạn rất tốt, rất nhiều khách hàng sử dụng tinh dầu tràm để trong phòng để đuổi muỗi ruồi khá là hiệu quả.
Tinh dầu tràm khử mùi hôi, ẩm mốc: Mùi hôi trong phòng hoặc trong xe hơi đa số đều tới từ mùi ẩm mốc. Nếu bạn sử dụng tinh dầu tràm và xông trong phòng và xe hơi, mùi ẩm mốc sẽ tự hết khá là hiệu quả nhé.
Tinh dầu tràm làm bạn giảm căng thẳng mệt mõi: Nếu bạn là dân văn phòng, thường xuyên ngồi trong phòng thì nên sử dụng một ít tinh dầu tràm để xông và làm việc, mùi hương tinh dầu tràm nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn thư giản đầu óc, tránh stress rất hiệu nghiệm. Bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm trong phòng ngủ để mình có một giấc ngủ ngon và sâu nhé.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • 278,000 ₫
  390,000 ₫
  Tinh Dầu Leviter Tràm 100ml
  Màu: Họa tiết
  Chất liệu: Kính
  Kích thước: 0