Tủ Chén Ibie Rivermead Nhỏ Gỗ Sồi - Thấp

Thương hiệu:IBIE

Mã số:330150094573

7,790,000 đ

Tiết kiệm: 35% (4,190,000 đ)

Giá thị trường: 11,980,000 đ

Loại: Tủ bếp
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: W 100cm H 85cm D 40cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: Tùy từng loại sản phẩm, thời gian bảo hành được quy định cụ thể trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ghi trên Phiếu bảo hành điện tử. Phiếu này sẽ được gửi qua email cho Quý khách sau khi hàng được giao cho Đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Sau thời hạn bảo hành, phí bảo hành sẽ được áp dụng (nếu có). Mọi chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, thuê thiết bị bên ngoài...sẽ do Khách hàng chịu. Chế độ bảo hành sẽ được miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, lũ lụt..., lỗi bất cẩn trong quá trình sử dụng, hoặc do dịch vụ của bên thứ 3 làm hư hỏng sản phẩm. Bảo hành chỉ được áp dụng nếu Quý khách cung cấp được những hình ảnh như yêu cầu trong phần Đổi trả.

3. Địa điểm bảo hành: Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM và Hà nội: Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại nhà Quý khách. Đối với Khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, Hà nội và các tỉnh khác, Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại các địa điểm của Nhà Bán Hàng

4. Chính sách đổi trả: đổi trả miễn phí đối với sản phẩm có sẵn. Đổi trả tính phí 20% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm đặt đóng.

 

5. Điều kiện đổi trả: 

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa sủ dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng Hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện và Hóa đơn (nếu có) kèm theo.
 • Phí đặt cọc sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Tủ chén Rivermead được làm từ gỗ sồi trắng nhập khẩu, bao gồm ba ngăn kéo và hai ngăn tủ rộng rãi, có thể đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ đồ dùng phòng ăn, giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác với tay cầm kim loại thanh lịch. Các ngăn kéo được bố trí hợp lý giúp người dùng có thể để được thìa dĩa, khăn trải bàn… Bên trong hộc tủ là các ngăn kệ, có thể để bát đĩa, đồ sành sứ và nhiều loại đồ dùng khác.

Thiết kế Rivermead đặc trưng bởi những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, pano giật cấp mang hơi hướng cổ điển với mức độ hoàn hiện cao. Toàn bộ bề mặt được sơn PU cao cấp, vừa giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Tủ Chén Ibie Rivermead Nhỏ Gỗ Sồi - Thấp
  Màu: Màu gỗ
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: W 100cm, H 85cm, D 40cm
  7,790,000 đ
  11,980,000 đ