Tủ Chén Rivermead Lớn Gỗ Sồi - Cao

Thương hiệu:IBIE

Mã số:330150094576

24,490,000 đ

Tiết kiệm: 36% (13,190,000 đ)

Giá thị trường: 37,680,000 đ

Loại: Tủ bếp
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: W 140cm H 190cm D 40cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: Tùy từng loại sản phẩm, thời gian bảo hành được quy định cụ thể trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ghi trên Phiếu bảo hành điện tử. Phiếu này sẽ được gửi qua email cho Quý khách sau khi hàng được giao cho Đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Sau thời hạn bảo hành, phí bảo hành sẽ được áp dụng (nếu có). Mọi chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, thuê thiết bị bên ngoài...sẽ do Khách hàng chịu. Chế độ bảo hành sẽ được miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, lũ lụt..., lỗi bất cẩn trong quá trình sử dụng, hoặc do dịch vụ của bên thứ 3 làm hư hỏng sản phẩm. Bảo hành chỉ được áp dụng nếu Quý khách cung cấp được những hình ảnh như yêu cầu trong phần Đổi trả.

3. Địa điểm bảo hành: Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM và Hà nội: Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại nhà Quý khách. Đối với Khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, Hà nội và các tỉnh khác, Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại các địa điểm của Nhà Bán Hàng

4. Chính sách đổi trả: đổi trả miễn phí đối với sản phẩm có sẵn. Đổi trả tính phí 20% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm đặt đóng.

 

5. Điều kiện đổi trả: 

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa sủ dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng Hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện và Hóa đơn (nếu có) kèm theo.
 • Phí đặt cọc sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Tủ chén cao Rivermead là một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ ngoài và chức năng. Phần tủ dưới với các kệ gỗ bên trong dùng để lưu trữ đồ dùng phòng ăn, giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Phần trên thiết kế bao gồm các kệ mở chắc chắn có thể để đồ sành sứ và thủy tinh. Chất liệu gỗ sồi trắng Mỹ ngày càng được ưa chuộng với phong cách nội thất hiện đại, thiết kế Rivermead đặc trưng bởi những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, pano giật cấp đơn giản mang hơi hướng cổ điển với mức độ hoàn hiện cao.

Toàn bộ bề mặt được sơn PU cao cấp, vừa giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Tủ có thể sử dụng làm vách ngăn tự nhiên nhờ phần hậu được làm tinh tế hoặc đơn giản là chỗ để đồ gia dụng. Sự kết hợp giữa gỗ sồi trắng Mỹ cao cấp với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc giúp tủ có thể sử dụng trong nhiều năm mà không sợ lỗi mốt.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Tủ Chén Rivermead Lớn Gỗ Sồi - Cao
  Màu: Màu gỗ
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: W 140cm, H 190cm, D 40cm
  24,490,000 đ
  37,680,000 đ