Tủ Quần Áo Ibie Shutter 2 Cánh Gỗ Sồi

Thương hiệu:IBIE

Mã số:360050094574

15,690,000 đ

Tiết kiệm: 36% (8,450,000 đ)

Giá thị trường: 24,140,000 đ

Loại: Tủ quần áo
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: W 100cm H 200cm D 60cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: Tùy từng loại sản phẩm, thời gian bảo hành được quy định cụ thể trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ghi trên Phiếu bảo hành điện tử. Phiếu này sẽ được gửi qua email cho Quý khách sau khi hàng được giao cho Đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Sau thời hạn bảo hành, phí bảo hành sẽ được áp dụng (nếu có). Mọi chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, thuê thiết bị bên ngoài...sẽ do Khách hàng chịu. Chế độ bảo hành sẽ được miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, lũ lụt..., lỗi bất cẩn trong quá trình sử dụng, hoặc do dịch vụ của bên thứ 3 làm hư hỏng sản phẩm. Bảo hành chỉ được áp dụng nếu Quý khách cung cấp được những hình ảnh như yêu cầu trong phần Đổi trả.

3. Địa điểm bảo hành: Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM và Hà nội: Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại nhà Quý khách. Đối với Khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, Hà nội và các tỉnh khác, Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại các địa điểm của Nhà Bán Hàng

4. Chính sách đổi trả: đổi trả miễn phí đối với sản phẩm có sẵn. Đổi trả tính phí 20% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm đặt đóng.

 

5. Điều kiện đổi trả: 

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa sủ dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng Hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện và Hóa đơn (nếu có) kèm theo.
 • Phí đặt cọc sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Tủ quần áo 2 cánh Shutter cung cấp cho bạn không gian lưu trữ tuyệt vời trong bất kỳ phòng ngủ nào. Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, tủ được thiết kế tuyệt đẹp, hoàn thiện với lớp sơn màu kem sáng màu và phần đầu là màu gỗ sồi tự nhiên ấm áp. Các cửa cánh mang chi tiết đặc biệt với các nan gỗ cố định tạo sự khác biệt cuốn hút. Hai ngăn kéo rộng rãi, được chế tác thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác, đáp ứng lưu trữ ẩn tuyệt vời. Thêm vào đó, sự hoàn thiện vẻ ngoài kết hợp tay cầm kim loại màu đen, gắn hình thoi trông thật phong cách. Tủ được làm từ chất liệu gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu, với các chi tiết làm tròn, trang trí đẹp mắt và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đừng quên hoàn thiện nội thất phòng ngủ của bạn với những tác phẩm tuyệt vời khác từ

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Tủ Quần Áo Ibie Shutter 2 Cánh Gỗ Sồi
  Màu: Trắng
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: W 100cm, H 200cm, D 60cm
  15,690,000 đ
  24,140,000 đ