Tủ Sách Ibie Rivermead Gỗ Sồi

Thương hiệu:IBIE

Mã số:440150094577

10,490,000 đ

Tiết kiệm: 36% (5,650,000 đ)

Giá thị trường: 16,140,000 đ

Loại: Kệ sách
Màu sắc:
Chất liệu:
Kích thước: W 90cm H 190cm D 33cm
Số lượng:
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến từ 1 đến 10 ngày
Sản phẩm chỉ giao hàng tại Tp.HCM
CHIA SẺCHIA SẺ
Chính sách & nội dung liên quan

1. Bảo hành: Tùy từng loại sản phẩm, thời gian bảo hành được quy định cụ thể trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ghi trên Phiếu bảo hành điện tử. Phiếu này sẽ được gửi qua email cho Quý khách sau khi hàng được giao cho Đơn vị vận chuyển.

2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Sau thời hạn bảo hành, phí bảo hành sẽ được áp dụng (nếu có). Mọi chi phí phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, thuê thiết bị bên ngoài...sẽ do Khách hàng chịu. Chế độ bảo hành sẽ được miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, lũ lụt..., lỗi bất cẩn trong quá trình sử dụng, hoặc do dịch vụ của bên thứ 3 làm hư hỏng sản phẩm. Bảo hành chỉ được áp dụng nếu Quý khách cung cấp được những hình ảnh như yêu cầu trong phần Đổi trả.

3. Địa điểm bảo hành: Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM và Hà nội: Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại nhà Quý khách. Đối với Khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, Hà nội và các tỉnh khác, Nhà Bán Hàng nhận bảo hành tại các địa điểm của Nhà Bán Hàng

4. Chính sách đổi trả: đổi trả miễn phí đối với sản phẩm có sẵn. Đổi trả tính phí 20% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm đặt đóng.

 

5. Điều kiện đổi trả: 

 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa sủ dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng Hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện và Hóa đơn (nếu có) kèm theo.
 • Phí đặt cọc sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

 

 

 

 

 

Xem thêm
Thu gọn

Tủ sách Rivermead được làm từ gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu, kết hợp hài hòa giữa những tầng kệ và ngăn kéo tiện dụng trong một thiết kế đầy sáng tạo. Nằm giữa tủ sách là 2 ngăn kéo được chế tác thủ công bởi những thợ mộc lành nghề, thể hiện ở các chi tiết ghép mộng truyền thống chính xác, kết hợp với tay cầm kim loại thanh lịch. Đối xứng qua đó là những kệ sách được tính toán hợp lý và gia công tinh tế để trưng bày sách vở, DVD hay đồ lưu niệm quý giá. Bề mặt tủ được sơn PU cao cấp, vừa giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Rivermead được thiết kế thể hiện sự sang trọng và lý tưởng cho phong cách sống hiện đại.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
 • Tủ Sách Ibie Rivermead Gỗ Sồi
  Màu: Màu gỗ
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  Kích thước: W 90cm, H 190cm, D 33cm
  10,490,000 đ
  16,140,000 đ